Vận động mạnh ngay sau ngày bỏ thai

Cách đây 2 năm, em học lớp 12 có đi nạo thai khi thai đang chuẩn bị sang tháng thứ 3. Ngày hôm sau nhà trường đi tham quan và có chương trình đá bóng nữ em đã tham gia. Vậy xin hỏi việc này có ảnh hưởng đến vấn đề vô sinh hay không?

Chỉ còn gần một tháng nữa là em cưới rồi, nên bọn em quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào mấy tháng nay mà không thấy có biểu hiện gì, em đang rất lo lắng.

Em đi khám bác sĩ kết luận em bị viêm âm đạo vùng cổ tử cung, đã cho thuốc đặt và uống thuốc. Vậy chuyện vô sinh là có thể xảy ra phải không?. Em phải làm sao bây giờ?(yeumotlan...@yahoo.com).

Hiện tại chưa có một tài liệu khoa học nào nói khẳng định là sau khi nạo phá thai vận động mạnh thì dẫn đến vô sinh. Vì vậy việc bạn tham gia đá bóng không phải là nguyên nhân gây ra vô sinh. Nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn chưa có bầu là do bạn bị viêm âm đạo vùng cổ tử cung vì vậy có ảnh hưởng đến việc thụ thai của trứng và tinh trùng.

Chính vì vậy, bạn nên kiên trì đặt thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để bệnh khỏi hẳn như vậy lúc đó bạn hoàn toàn có khả năng thu thai.

Nhiều phụ nữ cũng giống như bạn nhưng sau khi điều trị dứt khoát bệnh hoàn toàn có thể sinh con trở lại. Tuy nhiên cần có thời gian, bạn không nên quá nóng lòng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2897 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm