Tự dưng mấy hứng yêu

Tôi năm nay 28 tuổi và đã có chồng. Thời gian đầu tôi và chồng quan hệ rất tốt với nhau. Lúc đó tôicảm thấy việc sinh hoạt của chúng tôi rất mỹ mãn và không có vấn đề lệch pha. Tuy nhiên, khoảng gần 4 tháng nay, tôi cảm thấy mình không có nhiều cảm hứng trong chuyện vợ chồng.

Số lần quan hệ của chúng tôi ít đi và tôi cũng có rất ít cảm giác. Tôi cũng không hiểu nguyên nhân tại sao. Tôi thấy rất mệt mỏi, lúc nào cũng muốn được ngủ và hầu như là mọi tối khi lên giường tôi đều nằm yên và lăn ra ngủ. Tôi không hề có mối quan hệ nào khác và cuộc sống cũng rất là chuẩn mực. Tôi không biết sức khỏe tôi có vấn đề gì không nhưng thực sự tôi và chồng hay cãi nhau về chuyện này. Mong tòa soạn tư vấn giúp tôi cách để cải thiện tình hình (Loan Nguyễn).

Sức khỏe của mỗi người đều có chu kỳ nhất định và sức khỏe tình dục cũng đi theo chu kỳ này. Có thể cơ thể bạn đang trong chu kỳ sức khỏe đi xuống hoặc bạn đang có một vài căng thẳng trong công việc nên ham muốn giảm đi. Từ đó sự giảm sút đó, hai vợ chồng bạn bị lệch pha và vô tình tạo thêm căng thẳng không đáng có qua những lần cãi nhau.

quan hệ, vợ chồng, sức khỏe tình dục, cuộc sống tình dục, ham muốn, màn dạo đầu

Bên cạnh đó, có thể cuộc sống tình dục của hai bạn đã rơi vào sự nhàm chán. Hai bạn không có sự thay đổi dẫn đến lối mòn và ham muốn giảm sút theo lối mòn đó. Đó cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn ít khi có nhiều chất nhờn mỗi khi chồng âu yếm. Chất nhờn của phụ nữ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bị kích thích. Khi kích thích đủ, chất nhờn sẽ đủ để đón nhận sự thâm nhập dễ dàng.

Do vậy, bạn cần trao đổi với chồng về vấn đề này. Cả hai cần khám phá thêm về nhau để có được màn dạo đầu hiệu quả hơn, khiến bạn sẵn sàng hơn. Thêm vào đó, chồng bạn cũng hiểu vấn đề sức khỏe của bạn để có thể điều chỉnh phù hợp cũng như chăm sóc bạn tốt hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3020 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm