Trao thân cho người có vợ

Tôi năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình, từng có người yêu. Trong lúc trục trặc với bạn trai, tôi đã gặp anh. Anh năm nay 40 tuổi, làm giám đốc một công ty, có gia đình hạnh phúc (vợ và 2 con). Số phận run rủi chúng tôi đến với nhau trong một lần đi chơi ở Đà Lạt.

Tôi và anh ở chung phòng, anh gần gũi, ôm hôn tôi, nói yêu thương tôi. Và từ đó tình cảm chúng tôi nảy sinh. Vài ngày chúng tôi gặp nhau một lần. Rồi tình cảm càng ngày càng sâu đậm. Tôi đã trao thân cho anh, trao cả cái "zin" trong trắng nhất đời con gái cho anh. Từ lần trao thân cho anh, anh hứa hẹn với tôi sẽ lo lắng cho tôi, nhưng anh không thể rời bỏ gia đình.

Tôi chấp nhận điều đó vì nghĩ rằng đã trao thân cho anh và quá yêu anh. Anh là người xin việc cho tôi làm. Hàng tháng cho tôi tiền tiêu. Lo lắng cho tôi mọi thứ, quan tâm, yêu thương tôi nhưng sau đó vợ anh đã phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi. Vợ anh đã thuê thám tử theo dõi tôi. Từ đó chúng tôi ít gặp nhau hơn. Chừng một tháng mới gặp nhau một lần. Tôi rất nhớ anh, lúc nào cũng muốn gặp anh. Nhưng dường như anh cứ lảng tránh không muốn gặp tôi.

Tôi hiểu lý do đó là vì vợ anh. Nhưng sao tôi vẫn cứ muốn gặp anh đến vậy? Liệu tôi có quá ngu ngốc khi cứ chờ đợi, nhớ nhung, yêu thương anh. Trong khi đó anh không thể rời bỏ gia đình đến với tôi.

Anh có địa vị cao trong xã hội nên càng không thể rời bỏ gia đình mình. Anh nói không thể lo lắng cho tôi được nữa. Tôi cũng chấp nhận, tôi không cần gì từ anh hết. Không cần tiền của anh, không cần những thứ vật chất của anh. Tôi chỉ cần tình yêu của anh. Sao tôi lại quá yêu anh như thế này.

Hiện tại tôi không biết mình phải làm sao nữa. Tôi muốn quên anh đi nhưng sao khó quá. Không tài nào quên được. Hình bóng anh, hơi ấm, mùi đặc trưng của anh cứ vơ vẩn trong đầu óc tôi khiến tôi không thể nào quên được anh.

Xin chuyên mục Gỡ Rối cho tôi một vài lời khuyên để tôi tìm ra cho mình một con đường đi (nguyen...@yahoo.comm).

Bạn nhận thức được mối quan hệ của mình không đi đến đâu nhưng lại không tìm ra lối thoát cho nó. Sở dĩ chuyện đó trở nên khó khăn hơn bởi bạn không thể rời bỏ được tình cảm của mình. Bạn vẫn đang còn lưu giữ những kỷ niệm về anh ấy từ hơi ấm, mùi đặc trưng đến hình bóng thì làm sao mà bạn có thể quên cho được.

Biết rằng để quên đi một tình yêu thật không dễ dàng gì cần thời gian và sự quyết tâm. Thời gian không thể mong muốn sớm hơn được còn sự quyết tâm phải do chính bạn định đoạt và vượt qua.

Bạn nên chủ động chia tay một cách dứt khoát, tất cả những gì liên quan đến anh ấy trước đây bạn phải giải quyết cho rõ ràng, tiền bạc, công việc, mối quan hệ để cả hai cảm thấy thoải mái không có điều gì băn khoăn vướng mắc sau này.

Đừng tự vùi mình vào những kỷ niệm và nỗi nhớ anh ấy. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới không có hình bóng và sự hiện diện của anh ấy, dành thời gian cho bạn bè, mở rộng mối quan hệ của mình. Bạn sẽ tìm được niềm vui và ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Hãy sống cho bản thân và tương lai của chính mình bạn sẽ tìm lại được hạnh phúc thật sự.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2122 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm