Trao thân cho kẻ Sở Khanh

Bây giờ tôi hết sức bối rối không biết là phải làm như thế nào cho đúng nữa. Tôi đã yêu một người đàn ông có vợ có đứa con gái 8 tuổi. Anh ta hơn tôi 11 tuổi, tôi hoàn toàn không biết rằng anh ta đã có vợ.

Tôi đã dành tất cả tình yêu và những gì quý giá nhất cho anh ta nhưng rồi tôi phát hiện ra rằng anh ta không hề yêu tôi như những gì anh ta vẫn nói.

Anh ta không chỉ có một mình tôi mà còn rất nhiều những người con gái khác. Anh ta là một tay họ Sở. Tôi đau khổ vô cùng, nhưng khi tôi muốn chấm dứt cả thì tôi đã có bầu được 4 tuần.

Tôi nói điều đó với anh ta. Anh ta khuyên tôi là nên từ bỏ. Tôi biết có đứa con này là sự không mong muốn của cả 2 chúng tôi. Nhưng tôi không thể tưởng tượng được là anh ta lại bỏ rơi tôi. Anh ta không gọi điện cũng không có trách nhiệm với đứa bé.

Thật ra tôi không cần sự trách nhiệm của anh ta, vì con người đó không xứng đáng để nói về hai từ trách nhiệm. Theo tôi được biết thì anh ta hoàn toàn không có trách nhiệm với gia đình và vợ con.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, có nằm mơ bố mẹ tôi cũng không nghĩ rằng lại có đứa con hư hỏng như tôi. Nếu biết được chuyện này thì chắc bố mẹ tôi chết mất. Nhưng tôi rất thương con tôi và từ khi biết mình có em bé tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

Tôi muốn sinh và nuôi con tôi thành người để cho kẻ bội bạc kia phải suốt đời hối hận. Nhưng điều khiến tôi đau khổ và day dứt nhiều nhất chính là bố mẹ. Tôi không dám tưởng tượng là bố mẹ tôi sẽ đối diện như thế nào với việc này.

Quả thật nếu để có đứa con này tôi phải từ bỏ rất nhiều thứ trong tương lai và cả những cơ hội lựa chọn đến bên tôi. Nhưng nếu bỏ đi thì tôi cũng rất đau khổ vì nếu có sai trái, lỗi lầm thì chỉ có tôi thôi còn con tôi chẳng có lỗi gì cả.

Bây giờ tôi đang đau khổ vô cùng chưa biết là phải làm như thế nào? Xin toà soạn hãy cho tôi một lời khuyên (violet@yahoo.com).

Trước hết khi bạn sinh đứa bé này nó sẽ không có một người cha đúng nghĩa bởi anh ta sẽ không có trách nhiệm với đứa con của mình. Đó là thiệt thòi đầu tiên. Tiếp nữa bạn sẽ hy sinh tất cả những cơ hội cũng như tương lai, mọi thứ mà bạn có sau này sẽ gắn chặt với con. Bên cạnh đó bạn cũng tạo cho gia đình một gánh nặng về tâm lý cũng như trách nhiệm với bạn khi bạn sinh con.

Nếu tất cả những điều này bạn lường trước và chấp nhận được thì hãy để đứa bé ra đời, còn nếu không thì hãy lựa chọn cách khác. Trong trường hợp bạn không muốn giữ đứa bé thì tốt nhất bạn hãy gọi tới số 19006850 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách phá thai an toàn cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Nếu bạn còn trẻ chúng tôi khuyên bạn hãy nghĩ cho tương lai của mình, đừng hy sinh những gì mình có được để mong anh ấy hối hận.

Đó thật sự không đáng với một người đàn ông sở khanh và vô trách nhiệm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3658 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm