Tôi lấy lầm vợ

Xin chào các bạn!
Tôi là Tâm!
Tôi vừa mới lấy vợ và sau đêm tân hôn tôi mới biết vợ mình có đầu vú thâm, và vành âm đạo thâm. Theo kiến thức tôi được biết thì những người như vậy thì đã có quan hệ nhiều lần. Tôi biết vợ mình đã trải qua 2 mối tình nhưng chỉ nghĩ đó là những mối tình của tuổi học trò như tôi từng có. Nhưng đến nay tôi mới biết điều đó. Thật lòng tôi rất buồn, nhiều lúc tôi cũng muốn mở lòng mình ra để bỏ qua mọi chuyện nhưng mỗi lần quan hệ tôi không sao bỏ qua được những ý nghĩ không hay đó trong đầu. Mặc dù vợ tôi cũng khá thẳng thắn, không có đề cập hay biểu hiện gì về những mối quan hệ trước đây với bạn trai cũ, nhưng vừa rồi tôi cầm điện thoại của vợ và nhận được tin nhắn của số lạ với nội dung: anh rat nho em, minh gap nhau o quan gì đó và nhiều thông tin khác làm tôi thấy không thoải mái, mà không giám nói thẳng với vợ vì sợ lúc đó 2 người ko nói bình tĩnh là sẽ không hay. Hiện tôi rất sao động xin được nhận những lời tư vấn từ chương trình và các bạn.
tân hôn, âm đạo thâm, mối quan hệ, quan hệ tình dục
Tâm <sailamkhilaynang@gmail.com>
Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Không rõ bạn thấy việc vợ bạn đã có quan hệ tình dục trước khi đến với bạn là lỗi lầm thế nào và bạn đã lấy nhầm người ra sao. Đó chỉ là quan điểm hiện tại của bạn. Hãy đặt ngược lại vấn đề, trước khi lấy cô ấy, bạn đã từng quan hệ tình dục chưa? Nếu chưa, có thể bạn cảm thấy hụt hẫng cũng có lý do. Nhưng nếu có, vậy tại sao bạn lại có suy nghĩ ích kỷ như vậy?
Bên cạnh đó, thông tin người phụ nữ có quầng vú và vành âm đạo thâm là người có quan hệ tình dục nhiều chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào. Đó chỉ là các thông tin truyền miệng, đặc biệt ở Việt Nam, và không hề có bằng chứng đáng tin cậy. Nếu bạn chỉ dựa vào các thông tin không chính xác để đánh giá một người phụ nữ hoặc bất cứ ai là điều hoàn toàn không đúng đắn.
Ngoài ra, việc trong quá khứ vợ bạn có những mối quan hệ và đã từng quan hệ tình dục thực ra không có nhiều ý nghĩa lắm trong cuộc hôn nhân hiện tại. Điều quan trọng là cô ấy đang và sẽ ứng xử thế nào để xây dựng cuộc hôn nhân với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải là người cùng cô ấy xây dựng sự bền vững cho mối quan hệ. Nếu bạn luôn dằn vặt với quá khứ của cô ấy qua những thông tin mơ hồ thì vô hình sẽ tạo nên khoảng cách với vợ bạn.
Đối với những mối quan hệ hiện tại của cô ấy, nếu bạn không hài lòng thì nên trao đổi với cô ấy một cách cụ thể. Nhưng để cuộc trao đổi có ý nghĩa, nên chuẩn bị đầy đủ thông tin và có hướng trao đổi rõ ràng. Đừng chỉ dựa trên những thông tin mơ hồ, xem trộm để đánh giá người bạn đời của mình. Những việc như thế chỉ đẩy hai bạn ra xa nhau mà thôi.
Anvietson.com

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3749 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm