Tôi ghê tởm chồng

Tôi lấy chồng đã hơn 2 năm nhưng chưa có con. Từ ngày lập gia đình đến nay những lần quan hệ với chồng, tôi hoàn toàn không có cảm giác đạt đến cực khoái.

Có những lúc trong người cũng cảm thấy rạo rực, thèm khát nhưng đến khi gần chồng tôi lại mất hết cảm giác thèm khát đó. Đôi lúc còn cảm thấy ghê tởm mỗi khi chồng gần gũi vì vậy luôn tránh né những nụ hôn, cử chỉ vuốt ve mơn trớn của chồng. Tôi chỉ mong lúc đó thật nhanh để xong"việc". Có thể vì vậy mà chúng tôi rất ít khi quan hệ.

Còn anh ấy thì dường như cũng cảm nhận điều đó nên đôi lúc tỏ ra cáu gắt với tôi. Cuộc sống vợ chồng tôi luôn buồn tẻ và lạnh nhạt. Chúng tôi ít tâm sự với nhau. Phải chăng tôi đã không còn yêu chồng mình nữa?

Đôi lúc tôi cố gắng tạo không khí vui vẻ trong gia đình nhưng chỉ được vài ba hôm khi chúng tôi "vui vẻ" với nhau thì tôi lại rơi vào trạng thái ghê tởm không bao giờ đạt đến cực điểm. Xin mục gỡ rối cho tôi một lời khuyên. Hiện lúc này đây tôi phải làm sao để giữ lại hạnh phúc gia đình mình (Ngọc Như).

Tôi hiểu những cảm nhận của bạn hiện nay, nguyên nhân của tình trạng này có rất nhiều bạn hãy xem xét một số nguyên nhân sau:

- Hai bạn đến với nhau trong hoàn cảnh nào, tình cảm của ra sao? Bạn vẫn muốn nhưng khi gần chồng bạn lại thấy ghê tởm. Đa số phụ nữ sẽ không quan hệ một cách thoải mái nếu họ không có tình cảm.

- Bản thân chồng và chính bạn có làm cho nhau thấy chán như: cách ăn mặc, nói năng, vệ sinh thân thể. Có điều gì làm cho bạn thấy không thể chấp nhận được với chồng nhưng lại không tâm sự được với anh ấy.

- Cách quan hệ có làm cho bạn thật sự thoải mái. Hạn chế việc giao lưu trò chuyện của hai vợ chồng cũng là nguyên nhân làm cho hai vợ chồng không có sự đồng điệu về tâm hồn.

Khi hai người không có những cảm xúc tốt về nhau thì việc quan hệ sẽ rất khó khăn và có nhiều nguy cơ khiến người vợ không ham muốn.

Bạn nên trao đổi với chồng một cách tế nhị khéo léo là bạn muốn như thế nào và làm sao để vợ chồng cùng đồng điệu về tâm hồn.

Không nên giấu đi cảm xúc của mình và cố gắng chịu đựng. Chồng bạn khó chịu là điều dễ hiểu. Tình cảm mặn nồng khi giao hợp phụ thuộc vào tình cảm của bạn dành cho anh ấy ít hay nhiều.

Tự bản thân bạn nên nhìn lại chính cuộc sống của vợ chồng và tình cảm của bạn dành cho anh ấy, để không gượng ép. Lúc đó chắc bạn biết là mình có đang bị lãnh cảm hay không khi ở cạnh người mà mình yêu thương.

Trong thư bạn nói chưa cung cấp nhiều thông tin chính vì vậy chúng tôi không thể trao đổi kỹ hơn với bạn về vấn đề này.

Bạn cũng có thể nhờ chuyên gia tâm lý để giúp bạn phân tích vấn đề này một cách cụ thể hơn khi trao đổi trực tiếp.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3202 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm