Tinh binh trào ra ngoài

Chúng em đã sống với nhau như vợ chồng, không may em bị dính thai và đã đi phá bỏ. Sau khi phá thai 4 tháng em cảm thấy hơi lạ là khi chúng em kết thúc cuộc âu yếm thì tinh trùng của anh cũng đi ra theo.

Có lúc em cố giữ lại nhưng khi đứng dậy thì nó cũng bị trào ra, lần nào cũng vậy. Em đang rất lo lắng không biết có phải do di chứng của lần phá thai đầu tiên không.

Em sợ rằng mình sẽ không có con được nữa. Còn một tháng nữa chúng em sẽ tổ chức cưới, em đang rất lo lắng. Mong được sự tư vấn của toà soạn (Nguyễn Vân).

Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trao đổi như sau:

Cấu tạo của âm đạo là theo chiều dốc nếu nhìn thẳng từ hậu môn lên. Khi quan hệ âm đạo sẽ giãn ra cho phù hợp với độ lớn của dương vật. Nhiều lần quan hệ cộng với bạn đã phá thai do tác động của dụng cụ phá thai làm cửa mình của bạn có thể rộng ra, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến chuyện sinh con của bạn sau này.

vợ chồng, phá thai, tinh trùng, quan hệ, dương vật, phá thai, âm đạo, tử cung

Bạn thắc mắc là sao tinh trùng lại không ở lại trong âm đạo mà đi ra luôn đó là do bạn nằm ngang bằng thì theo độ dốc tinh trùng dễ dàng đi ra thôi. Trong trường hợp của bạn lại đứng dậy luôn sau khi quan hệ thì đương nhiên tinh trùng sẽ chảy theo.

Bạn chỉ có nguy cơ vô sinh nếu hậu quả của phá thai như: rách tử cung, viêm buồng trứng còn bạn hoàn toàn có thế khắc phục được việc các chú tinh binh theo ra ngoài bằng cách kê cao hông và nằm lâu sau khi quan hệ thì tinh trùng sẽ đi vào sâu trong chứ không tràn ra ngoài được.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5061 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm