thủ dâm từ bé

Từ tuổi 12 em đã biết thủ dâm, một tuần solo 1-3 lần nhưng chỉ làm bên ngoài, không cho thứ gì vào âm đạo. Đến khi 18 tuổi, em đã quan hệ tình dục với người khác giới và không lần nào đạt được cực khoái. Thế nhưng khi thủ dâm thì lại có thể 'lên đỉnh'. Có phải em đang gặp vấn đề về chuyện tình dục phải không, có cần đi bác sĩ không? (Ngọc Lam)

Đúng là bạn có vấn đề về tình dục nhưng đó chắc không phải vấn đề thể chất nên việc gặp bác sĩ cũng chưa chắc có thể giúp bạn.

thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn nhưng môi trường "tự sướng" hoàn toàn khác với môi trường quan hệ thực sự nên nếu lạm dụng nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

thủ dâm, âm đạo, quan hệ tình dục, quan hệ, cực khoái, màn dạo đầu, kích thích

Bên cạnh đó, có thể khi quan hệ, bạn trai bạn chưa kích thích bạn một cách phù hợp để bạn sẵn sàng cho chuyện đó. Ví dụ màn dạo đầu quá ngắn, khi quan hệ quá nhàm chán…. đều có thể dẫn đến vấn đề như bạn đang gặp phải.

Hãy trao đổi với bạn trai bạn, cả hai cùng tham khảo kiến thức giới tính và đặc biệt, hãy là người hướng dẫn anh ấy. Chỉ cho anh ấy cách mà bạn tự kích thích bản thân, những điểm nhạy cảm của bạn, thời gian dạo đầu bạn thích, cách quan hệ khiến bạn có cảm giác cao…. Hãy cùng học hỏi và trao đổi, chắc chắn cuộc sống tình dục của cả hai bạn sẽ thăng hoa.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4699 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm