Thích tình dục hơn tình yêu

Tôi và anh ta quen nhau không lâu lắm, nhưng lần nào anh ta đều nói nhớ tôi. Mỗi lần gặp anh đều muốn làm chuyện đó với tôi. Tôi nói không thì anh ngưng lại nhưng một lát sau anh ta ôm và làm cho tôi không cách nào từ chối được.

Trong tình yêu, tôi lúc nào cũng chiều theo ý anh, quan tâm đến anh. Tôi biết anh ta cũng rất quan tâm đến tôi, nhưng có nhiều lúc tôi buồn khi nghĩ rằng anh ta đến với tôi chỉ vì tình dục.

Tôi thấy anh còn giữ lại những tấm hình bạn gái cũ. Nếu tôi không nói đến thì anh ta cũng không có bỏ đi, nhiều khi nói đến thì anh ta đều lấy lý do này nọ. Thậm chí trong phone của anh cũng có hình của người đấy. Tôi thực sự không hiểu điều này.

Tôi rất muốn anh đi ăn cùng gia đình nhưng anh nói rằng rất ngại và không muốn đi. Nhiều lúc tôi buồn vô cùng vì anh nói yêu thương tôi nhưng mỗi lần gặp lại chỉ muốn "quan hệ".

Tôi không biết làm sao bây giờ, không tin anh cũng không được mà tin cũng chẳng thể an lòng. Tôi thật sự muốn biết anh ấy có yêu mình thực sự không? (Ngọc Tâm).

Bạn nên xem lại những phản ứng của mình trước sự đòi hỏi của bạn trai. Những lần bạn từ chối quyết liệt đòi hỏi của anh ấy thì phản ứng của anh ta với bạn như thế nào, tình cảm có thay đổi gì không. Nếu anh ấy đến với bạn vì tình dục thì sau vài lần bạn từ chối anh ta sẽ tỏ thái độ, khi đó bạn sẽ nhận ra.

Còn về những tấm hình những kỷ niệm với người yêu cũ, bạn nên trao đổi thẳng với anh ấy nên bỏ đi vì điều đó làm bạn không thích

Còn lý do anh ấy đưa ra để không ăn cơm cùng gia đình bạn thì có thể lý giải như sau: nhiều người đàn ông không đủ tự tin để đối diện với gia đình bạn gái, tuy nhiên bạn nên xem trong cuộc sống anh ấy có nhút nhát đến vậy. Bạn cũng có thể hỏi về những trở ngại khi anh ấy đến gia đình mình như: sợ bố mẹ bạn khó tính hay anh ta chưa có ý định nghiêm túc.

Bạn cũng có thể hỏi anh về dự định tương lai của hai người sau này như thế nào? Nếu anh lẩn tránh bạn nên tìm hiểu nguyên nhân, trao đổi về mọi việc bạn boăn khoăn và mong muốn nghe lời giải thích. Dựa vào đó bạn sẽ biết mình có nên tiếp tục mối quan hệ hay nên dừng lại để tìm hạnh phúc mới.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3567 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm