Sợ bồ cũ nói chuyện từng đi phá thai

Sau bao nhiêu ngày đấu tranh tư tưởng, tôi mới dám viết ra đây những tâm sự của mình. Những bí mật mà đáng nhẽ tôi phải sống để bụng chết mang đi, nhưng thật khổ tâm khi phải chịu đựng nó mà không thể nói cùng ai.

Ai cũng có những lỗi lầm, có những lỗi lầm có thể sửa được và có những lỗi lầm không bao giờ có thể sửa chữa được. Chính cái lỗi lầm ấy đang mỗi ngày giằng xé tôi.

Chuyện của tôi là thế này. Tôi gặp anh năm tôi 17 tuổi, cái tuổi muốn chứng tỏ mình, muốn làm người lớn. Thế rồi tôi và anh yêu nhau, tôi đã đánh mất mình và hậu quả để lại là tôi đã dã man ngậm đau thương cả về thể xác lẫn tâm hồn khi phải bỏ đi một sinh linh vô tội.

Tôi là đứa con gái hư hỏng. Tôi thật đáng chết, điều này luôn dằn vặt tôi bao nhiêu năm nay khi bây giờ tôi đã là một người trưởng thành.

Thế rồi cái tình yêu tưởng như vĩnh cửu ấy của tôi sụp đổ. Lỗi lầm cũng nhiều, đau đớn cũng nhiều, dối trá cũng nhiều tất cả những gì tôi nhận được khi tình yêu đó qua đi là sự ân hận, đau đớn và căm giận bản thân.Tôi không biết trách ai ngoài trách bản thân mình quá hư hỏng.

Rồi mọi chuyện cũng qua.Tôi vượt qua nỗi đau ấy cùng sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Tôi là đứa hư hỏng, xấu xa nhưng ba mẹ và bạn bè không bỏ rơi tôi. Và rồi tình yêu lại đến với tôi. Anh biết tôi đã không còn... nhưng anh vẫn yêu tôi. Anh vẫn đối xử tốt với tôi. Tôi cũng biết anh yêu những ai và từng xẩy ra những chuyện như thế. Nhưng có một điều tôi sợ, tôi sợ anh biết tôi là đứa từng bỏ đi sinh linh vô tội.

Tôi sợ, vì người yêu cũ tôi biết anh và tôi sợ anh sẽ biết. Tôi biết lỗi lầm là do tôi gây nên, nên sau này có thế nào, đau khổ đến đau tôi cũng sẽ phải chịu. Đến giờ, khi đã trưởng thành tôi mới thấm thía cái câu mà các cụ ta dậy "cá không ăn muối cá ươn".

Phải nói thêm, hiện nay người yêu cũ tôi cứ nhắn tin và chat cho tôi nhưng tôi không trả lời. Anh muốn quay lại. Tôi sợ anh ta sẽ nói với người yêu tôi về điều đó. Dẫu biết là mình làm mình chịu nhưng tôi thật sự sợ mất anh (Kim Anh).

Quá khứ đã qua bạn không nên tự dằn vặt về nó nữa nhưng bản thân bạn phải tự rút ra bài học cho mình. Hiện tại, việc bạn cần làm là chấm dứt mối quan hệ với người yêu cũ để tránh những phiền phức.

Để không bị ảnh hưởng nhiều bởi quá khứ, bạn nên dành thời gian chăm chút cho tình yêu mới của mình và cùng người yêu chuẩn bị những điều kiện cho cuộc sống của hai người.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3860 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner