Rủ nhau ngoại tình

Đã đi ngoại tình thì luôn phải giấu giếm để không bị phát hiện. Nhưng hiện nay lại có chuyện lôi kéo những người bạn “hợp cạ” cùng “ăn vụng” với mình. Khi tạo ra xung quanh một tập thể giống mình, cùng một mối đe dọa hiểm nguy là việc bị phát giác, tâm lý đám đông sẽ giúp họ bớt sợ để ngày càng dấn sâu vào việc làm sai trái.

Mai quen Tuấn tình cờ và đầy zic zắc. Nga bạn Mai có “bồ” là bác sĩ, những lần ngồi ăn trưa với bồ, Nga hay kéo Mai, Hiền tham gia “cho nó vui, có khi gặp anh nào vui tý cũng được có sao”. Chồng đi Đức làm ăn, mới ba mươi nên dù hai con nhưng Mai vẫn còn tung tẩy chán. Chồng Hiền thì lù lù ở nhà nhưng cô cứ muốn đi chơi cho bằng bạn bằng bè.

Trong một lần ăn nhậu thì bồ Nga kéo Tùng đi cùng, ngay hôm sau Tùng đã gọi cho Mai rủ đi ăn trưa. Mai thông báo cô và Hiền ít khi rời nhau nên Tùng gọi thêm Tuấn, ăn trưa rồi karaoke, cà phê. Thế là thành 2 cặp Mai-Tùng, Tuấn-Hiền.

Cứ zic zắc thế vài lần thì họ kéo thẳng nhau vào khách sạn sau một bữa trưa hoành tráng. Khi Tùng chưa kịp khóa phòng, Mai còn quay lại hỏi "Các anh có định đổi cạ không đấy?".

Không dạn dĩ, tự do như Mai nhưng ham vui và lại không có xe nên Hiền cứ bám theo cô bạn. Đi đâu cứ báo với chồng đi cùng cái Mai là yên tâm đi thoải mái. Cô cũng chẳng xích mích gì với chồng nhưng bạn bè xung quanh ai cũng có bồ cả thì cũng liều xem nó thế nào, vì thế cô không muốn dính vào ai chưa vợ sợ lằng nhằng. “Các anh có vợ chưa, nếu chưa thì bye bye các anh” đó là câu đầu tiên Hiền hỏi khi quen Tùng và Tuấn.

Có lần, đột nhiên 3h chiều Tuấn alo muốn gặp, thế là Mai chở Hiền ra khách sạn. Hai bạn đưa nhau lên phòng, rút điện thoại gọi nhưng Tùng không đến được nên Mai đi lang thang chờ để đón Hiền về. Hội Mai, Tùng, Tuấn, Hiền cứ vui vẻ rôm rả. Một thời gian hai cô kết nạp thêm Trinh, Tùng kéo thêm anh bạn, cứ thế ngày càng nhộn nhịp.

Không chủ động tìm kiếm đối tác, chuyện "vụng trộm" của Trâm và Đông lại diễn ra một cách tình cờ và hơi có phần ép buộc .

Trâm và Ngọc chơi rất thân với nhau đến nỗi họ hiểu từng thói quen và sở thích của nhau. Chuyện bồ bịch của Ngọc, Trâm cũng không lạ, vì cô biết hoàn cảnh và nhu cầu của bạn. Một cô bạn giới thiệu Ngọc cho Vinh, dù cả hai đã có vợ có chồng nhưng chỉ sau hai ngày họ đã như đôi sam. Để cho thoải mái, Ngọc rủ Vinh đi Sài gòn nhân dịp công tác, “đoàn” có thêm Trâm để tăng thêm phần vui vẻ.

Lo bạn buồn khi làm người thừa, Vinh đã giới thiệu Trâm với Đông, cùng hội với mình. Thông minh và bản lĩnh, Trâm cho rằng cũng chẳng mất gì khi “cợt nhả” với anh chàng một chút. Đông là dân Hà Nội nhưng cũng đã bám trụ ở Sài Gòn đến mười mấy năm. Mảnh đất này cho Đông mọi thứ, vợ đẹp con ngoan và cả một chỗ làm "ngon". Chính vì vậy, biết chàng "kết" mình nhưng cô cũng không vượt quá giới hạn mà cứ vờn anh chàng như mèo vờn chuột. Cô nghĩ mình ở trong Nam có mấy ngày, cứ ỡm ờ cho anh chàng tưởng được đến nơi rồi nhưng lúc nào cũng nho còn xanh lắm. Còn khi ra Bắc thì đường ai nấy đi.

Nhưng sự việc lại không như cô hình dung, tình cảm của Đông lại theo cô ra đến tận Hà Nội. Ngày nào Trâm cũng nhận được điện thoại và tin nhắn yêu thương của Đông. Có ngày, Đông "kìm lòng" lại cũng phải sơ sơ gần 20 chục tin. Trâm sợ chồng phát hiện nên đành sắm thêm một cái sim nữa chỉ để dành riêng cho Đông. Thỉnh thoảng cô mới cho vào máy kiểm tra tin nhắn còn thì nếu gọi thì cứ ò e í e hoài.

Con tạo xoay vần, rồi Đông cũng ra Hà Nội vì việc gia đình, anh gọi cho Trâm không được nên đành liên hệ với Vinh và Ngọc. Ngọc lập tức kéo theo Trâm đi ăn tối. Gặp lại hai người cứ e lệ khi bạn bè xung quanh cứ trêu họ . Cho đến buổi đi chơi thứ 3 thì họ không thể cưỡng lại những cử chỉ thân mật. Ngồi uống café mãi không biết đi đâu, vì Đông không còn thông thuộc Hà Nội nữa, còn Trâm thì cũng chưa bao giờ dính vào cái sự tình thế này nên Ngọc lại ra tay “giúp” các bạn. Cả ba lên taxi chạy thẳng đến một khách sạn “quen” của Ngọc, để bạn yên tâm, Ngọc thuê thêm một phòng bên cạnh nằm chờ hai bạn "tâm sự" xong rồi lại đưa Trâm về.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Anh Tri của công ty An Việt Sơn việc lôi kéo nhau ngoại tình tập thể là một tâm lý nguy hiểm của phái yếu. Ai cũng biết ngoại tình là một việc không tốt, từ vô thức người phụ nữ cần một tâm lý thoải mái khi làm việc này, họ lôi kéo bạn bè xung quanh cùng ngoại tình như mình để cảm thấy yên tâm là không chỉ mình mình làm cái việc sai trái ấy. tâm lý đám đông sẽ giúp họ bớt sợ để ngày càng dấn sâu vào việc làm sai trái.

Lý do của việc ngoại tình này đôi khi không liên quan chút nào đến các ông chồng, các bà vợ chẳng có điểm nào để chê trách chồng mà đơn giản là họ bị rủ rê.

Đề phòng việc này có vẻ như nằm ngoài khả năng của các ông chồng vì họ không hề biết và cũng không phải là nguyên nhân, đó là việc của các bà vợ.

Hãy cẩn trọng khi rơi vào nhóm bạn có những quan hệ ngoài luồng, nếu thực sự người phụ nữ không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình thì nên rút ra khỏi nhóm bạn đó càng nhanh càng tốt. Đó là cách duy nhất để tự mình ngăn chặn và đề phòng những cạm bẫy tiềm tàng.

Chi Anh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4177 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm