Rủ bạn thân của vợ tới khách sạn

Hiện giờ tôi đang rất bối rối. Tôi đã có chồng và 3 con. Trải qua 8 năm sống cùng nhau nhưng chồng toi không hề yêu tôi. Điều này tôi biết qua chính người bạn thân nhất của tôi. Đó là điều khiến tôi đau khổ nhất.

Anh ấy đã rủ bạn thân tôi đến khách sạn và tâm sự với cô ấy. Là bạn thân nhất của tôi từ mười mấy năm nay nên tôi tin cô ấy sẽ nói sự thật.

Chồng tôi nói yêu bạn tôi và đã tâm sự rất nhiều với bạn tôi. Vậy vị trí người vợ của tôi trong lòng anh ta là ở chỗ nào. Tôi phải làm sao bây giờ khi đời sống vợ chồng chưa hề có hạnh phúc như thế này. Bản thân tôi ngày càng cảm thấy xa lánh và không muốn gần gũi anh ấy nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên thật sớm vì tôi sằp phát điên lên mất rồi (Hoàng Hoa).

Trong trường hợp này nếu bạn cảm thấy cần phải tìm mọi cách để cứu vãn hạnh phúc gia đình thì tốt nhất hãy tỏ ra không quan tâm đến những gì cô bạn thân nhất nói cho mình biết.

Không tìm mọi cách để biết được sự thật cũng như dò xét hay đề cập đến mối quan hệ giữa chồng và cô bạn. Hãy để cho họ tự điều chỉnh và thấy thế nào là phù hợp bởi khi tìm ra được sự thật nếu có chính bạn là người đau đớn hơn cả và chưa chắc ba người sẽ có mối quan hệ như bình thường.

Bên cạnh đó bạn hãy xem xét lại bản thân mình tìm ra nguyên nhân của sự việc này tại sao chồng mình lại như thế. Để chính bạn cũng phải thay đổi. Công việc này sẽ sớm cho bạn kết quả nếu bạn không kiên trì và làm với một thái độ thật sự cầu thị.

Nếu như tất cả những nỗ lực đó không có kết quả bạn hãy trao đổi với chồng để có một lối đi phù hợp dựa trên tình cảm của anh ấy.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5805 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm