Quan hệ ngay sau khi phá thai

Con cám ơn các cô chú của trung tâm
Con xin lỗi vì đã làm phiền nhưng bây giờ cô chú là chỗ dựa tinh thần cho con. Con rất lo lắng và bâng khuâng. Theo những gì con tìm hiểu trên mạng, thời gian để quan hệ trở lại sau khi phá thai tốt nhất là 1 tháng, lúc đầu con và anh ấy đều cố gắng nhưng rồi chúng con không thể kìm được. Chúng con đã quan hệ mà sức khoẻ con ổn và không còn chảy máu nữa nhưng con còn chóng mặt.
phá thai, quan hệ, thuốc tránh thai khẩn cấp
Sau 1ngày con đã uống 1 viên thuốc ngứa thai khẩn cấp và 12giờ sau con uống thêm 1 viên nữa. Trong khoảng thời gian này con còn uống thêm thuốc chữa bệnh Lá Lách To Độ 1. Sau 2 ngày nữa, con quan hệ 2 lần nữa. Và 2 ngày sau đó con thấy 1vết máu xuất hiện. Đó là gì vậy ạ? Máu còn của phá thai hay do con uống thuốc bệnh Lá Lách hay do con quan hệ trước 30 ngày? Như vậy con phải làm gì? con có phải đến bệnh viện kiểm tra không?Con còn khà năng làm mẹ không ạ?Con thường hay chóng mặt có phải do con thiếu máu không ạ(trước khi con phá thai con đã bệnh Lá Lách To Độ vì thiếu máu).Cho con luôn bác sĩ nói bệnh Lá Lách của con chẳng sao hết. Có phải vậy không? con nên ăn gì sau khi phá thai ạ!
Thảo Trần (look_fo............@yahoo.com)
Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Vấn đề của bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị, phòng ngừa hợp lý.
Tuy nhiên, theo phán đoán của tôi, việc bạn ra máu có thể do bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. thuốc tránh thai khẩn cấp có hàm lượng hoạt chất được nén rất cao nên ảnh hưởng phụ của nó cũng khá lớn. Ảnh hưởng phụ dễ nhận thấy nhất là rối loạn chu kỳ kinh nguyệt. Như vậy có khả năng sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp bạn đã thay đổi chu kỳ kinh nguyệt và có sớm hơn bình thường.
Tất cả các câu hỏi của bạn như phải làm gì, có phải đến viện kiểm tra không, có khả năng làm mẹ không, có thiếu máu không thì phải đi khám mới có thể trả lời. Khi đi khám, bạn nên trao đổi cặn kẽ với bác sĩ để có được những lời tư vấn chính xác nhất.
Theo quy tắc, sau khi phá thai 1 tuần bạn phải đến viện siêu âm và khám lại, kèm theo đó, bạn phải uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, khi dùng các loại thuốc khác nên thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ mà không nên tự sử dụng.
Anvietson.com

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 12630 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm