'Quan hệ' bên ngoài để được thỏa mãn

Chúng tôi có những ngày tháng đẹp bên nhau khi đó tôi gọi em bằng chị được thời gian thì chuyển qua em. Người ấy hơn tôi 1 tuổi và đã có gia đình. Chúng tôi có những giây phút bên nhau thật đẹp, cứ ở gần bên nhau là "quan hệ".

Tôi làm cho cô ấy thỏa mãn vì chồng cô ấy không làm được, bất kể nơi nào chúng tôi cũng làm chuyện đó kể cả trong phòng làm việc vì chúng tôi làm một chỗ.

Rất nhiều chuyện để nói, nhưng đến giờ thì chúng tôi chia tay nhau vì cô ấy có người yêu khác chỉ vì chuyện này: "Anh không làm em sướng nữa", chúng tôi chia tay nhau nhưng trong lòng luôn nghĩ về nhau vì mỗi ngày đều gặp mặt nhưng rất khó xử. Mong cho tôi lời khuyên.(thanhdaotao06.....@yahoo.com).

Tôi đã đọc những tâm sự và hiểu được phần nào băn khoăn của bạn. Người chủ động nói lời chia tay là cô ấy nên bạn rơi vào thế bị động và ngay lập tức bạn chưa thể quên được những giây phút bên nhau cũng là điều dễ hiểu.

Thật khó khi bạn muốn quên đi người ấy mà hàng ngày hai người vẫn phải đối diện với nhau. Bạn nên xác định một điều, hai người đến với nhau vì cái gì: tình cảm hay khoái cảm xác thịt.

Trong thư tôi không nhận thấy bạn nhắc gì đến tình yêu mà hai người dành cho nhau, chỉ đơn thuần là những giây phút bạn làm cho người ấy “sướng”.

Một mối quan hệ không được thiết lập trên phương diện tình cảm thì khó có thể tồn tại bền lâu được. Hơn nữa cô ấy đã có gia đình mà vẫn luôn đi tìm người làm cho cô ấy “sướng” thì theo bạn người ấy có điều gì bất ổn?

Bạn chưa có gia đình nên những gì bạn làm hôm nay sẽ là bài học cho bạn sau này.

Bạn có thể đối diện thẳng với thực tế hay không điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào suy nghĩ và hành động của bạn. Chỉ bạn mới làm được điều đó.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3615 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm