Quan hệ bằng tay không gây hại

Em và bạn trai yêu nhau được gần một năm. Chúng em không quan hệ trực tiếp với nhau, anh ấy lại dùng tay vì em không không muốn ảnh hưởng tới trinh tiết của mình.

Khi dùng tay như vậy liệu em có bị ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc sinh sản sau này và em có bị mất trinh hay không? (Em gai buon)

bạn trai, yêu, quan hệ, dùng tay, mất trinh, màng trinh

màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, có độ dày mỏng khác nhau tùy từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh). Nhưng nói chung đó là việc hiếm xảy ra.

Nói chung, màng trinh có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào sâu trong âm đạo hoặc vận động mạnh. Do đó, không rõ bạn trai bạn tác động bằng tay thế nào nhưng nếu anh ấy chỉ cần cho ngón tay vào sâu khoảng 2-3 cm là đã có thể làm rách màng trinh. Tuy vậy, không thể xác định một cách chính xác được bạn còn hay đã rách màng trinh nếu không có sự thăm khám cụ thể của bác sĩ phụ khoa.

Cuối cùng, việc tác động bằng tay không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như việc sinh sản của bạn sau này trừ phi tác động quá mạnh gây thương tật ở bộ phận sinh dục. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6454 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm