'Quan hệ' bằng đường miệng

Em đang rất hoang mang, lo lắng vì gần đây em và bạn trai đã một, hai lần "quan hệ" nhưng qua đường miệng. Vấn đề là trong lúc tiếp xúc giữa "đèn dầu" và miệng thì em thấy dương vật có tinh dịch và em có bị chảy máu răng.

Em rất băn khoăn không biết quan hệ tình dục qua đường miệng như vậy có làm em mang thai hay không? Liệu có an toàn và em có bị nhiễm bệnh hay không? (Thanh Nga)

Cũng rất nhiều bạn trẻ có những băn khoăn như em về việc liệu có thai không khi quan hệ qua đường miệng và có bị lây bệnh không?

Thứ nhất: khi quan hệ bằng đường miệng có xuất tinh thì cũng không làm cho phụ nữ có thai được. Em hiểu đơn giản là những gì đưa vào miệng thì nó sẽ đưa vào đường máu, vậy là không có môi trường trứng và tinh trùng thì sao có mang được. Chưa có một tài liệu nào nói về việc có thể thụ thai bằng đường miệng em ạ.

Thứ hai: Em có thể bị viêm nhiễm khi quan hệ đường miệng nếu quá mạnh. Răng sẽ làm xây xát dương vật hoặc bị chảy máu răng thì cũng có thể làm cho bị viêm nhiễm em ạ.

Có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng không kém gì quan hệ tình dục bằng âm đạo hay hậu môn.

Tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng. Trong trường hợp em quan hệ nhưng lại bị chảy máu răng thì cũng có thể bị lây nhiễm nếu bạn tình em mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Vì vậy lần sau em nên sử dụng biện pháp an toàn nhé. Nếu không an tâm em có thể đi khám bác sỹ để xin lời khuyên.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5940 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm