Phát hoảng vì được 'yêu' nhiều

Cuộc sống vợ chồng có lắm chuyện để bàn, nhất là chuyện “thầm kín”, nhưng nhiều nhất chắc vẫn là chuyện “đi chợ” và “tiền”. Chưa đến chợ đã hết tiền đúng là một “bi kịch”, nhưng “đi chợ” liên tục và “tiền” tiêu mãi không hết có khi còn bi kịch hơn.

Lan mới ra trường được hai năm, công việc ổn định là cô giục người yêu cưới khẩn trương. Để lâu cho nó mòn đời con gái ra, với cả cứ thậm thụt “yêu” nhau mệt mỏi kinh người. Đến lúc cái gì nó cũng phải đường hoàng. Cảm xúc nó cũng sẽ theo cái đường hoàng đấy mà thăng hoa. Chứ bây giờ cứ thậm thà thậm thụt, mắt trước mắt sau chui vào nhà nghỉ cô chả khoái tý nào. Không chui thì cũng dở mà chui thì nhiều khi thấy áy náy chết người. Mà có phải lúc nào cũng chui được đâu, không ở cạnh nhau suốt, không phải lúc nào cũng có điều kiện nên nhiều khi “khoái” mà không làm được gì. Thắng, người yêu Lan, nhất trí cái rụp. Gì thì gì anh cũng đến tuổi lập gia đình, công việc, cuộc sống ổn định hết cả rồi.

Cuộc sống gia đình mới cưới thật đúng là tuyệt. Tuần trăng mật trôi qua cứ như là thiên đường. Hai tuần lịch cứ đều tăm tắp: sáng ngủ dậy, trả bài, ăn sáng, đi chơi, trả bài, ăn trưa, nghỉ ngơi, trả bài, đi chơi, ăn tối, trả bài. Có những hôm cả hai cũng chẳng muốn đi chơi, chỉ ăn với trả bài cả ngày vẫn vui như Tết. Lan thấy mãn nguyện vô cùng.

Nhưng cưới nhau đến gần hai năm rồi mà lịch của Thắng vẫn i xì như hồi mới cưới. Sáng ngủ dậy, trả bài, trưa về nhà ăn cơm, trả bài, tối, trả bài. Ngày nào cũng như ngày nào, những hôm cô “có vấn đề” thì Thắng cứ đi đi lại lại, hỏi han ầm ĩ sốt ruột vô cùng. Đấy là “theo lịch”, còn nhiều khi Thắng nổi hứng bất ngờ. Có lần chuẩn bị đi chơi, chưa ra đến cửa Thắng đã ồm chầm lấy Lan rồi cứ thế mà “tham chiến”. Lý do của anh thì vô vàn, yêu vợ quá, nhìn vợ ăn mặc đẹp sexy quá….. Thời gian đầu Lan còn “tải” được, nhưng càng về sau cô càng sợ. Cứ nhìn thấy chồng là cô lại giật mình thon thót. Ngồi nghe mấy chị cùng làm ca thán chồng chưa đến chợ đã hết tiền, rồi suốt ngày trốn như trạch mà cô chả biết nói gì, chả nhẽ bảo chồng em chả hiểu sao “nhiều tiền” quá thì sợ người ta lại cười cho.

Cũng không “tải” được như Lan nhưng Ngọc lại phải “chịu tải” theo kiểu khác. Lấy chồng được ba năm, có một con nên Ngọc vẫn mơn mởn. Ai cũng bảo cô sướng, lấy chồng giàu, chiều vợ, mỗi tội nhìn có vẻ không khỏe vì hơi gầy. Cái gì cô cũng thấy đúng, nhưng đoạn “không khỏe” thì hoàn toàn sai. Nghe các chị em bàn tán, đọc sách đọc báo khắp nơi, đâu đâu cũng thấy chuyện các ông chưa đến chợ đã hết tiền mà cô thấy lạ nhưng nhiều khi lại thầm mong chồng mình có khi cũng nên ….. học các ông kia cho vợ được nhờ.

 

Ai nhìn cũng bảo Sơn chồng cô hơi gày nhưng chỉ Ngọc biết chồng cô chỉ gày mặt còn cơ thể anh rất săn chắc, nó cũng là cái tạng của từng người. Chồng cô lại tập thể thao và sống rất điều độ nên cơ bắp rất chắc, người chả có tý mỡ thừa nào. Còn chuyện gày là yếu thì chỉ có ai …. chưa kinh qua mới gọi là phát ngôn bừa bãi. Không như chồng Lan, Sơn rất điều độ, tuần trả bài ba lần nhưng mỗi lần đều …. trên 2 tiếng. Đêm nào chẳng may đột xuất thêm lần nữa thì có mà …….đến trưa ngày hôm sau. Hồi mới cưới nhau Ngọc hãnh diện và thỏa mãn vô cùng. Gì chứ chồng cô hơn đứt bao ông to cao vạm vỡ khác. Nhưng càng ngày Ngọc càng mệt mỏi, nhiều lần cô mệt đến đứt hơi rồi mà ông chồng vẫn choeng choeng thêm hơn tiếng đồng hồ nữa làm cô nhũn hết cả chân, không lê nổi xuống cầu thang. Hôm nào đổi lịch sang buổi sáng là y như rằng cô xin đi làm muộn, không đi đường dừng xe không chống nổi chân, đến cơ quan ngồi chân cứ run bần bật ai hỏi lại bảo em vừa …. thì ngượng chả biết trốn vào đâu. Cưới nhau mới ba năm mà bây giờ cứ tối đến nhìn thấy giường ngủ là cô hoảng hết cả người.

“Chín mươi phần trăm các cuộc cãi nhau bắt đầu từ chiếc giường, chín mươi phần trăm làm lành cũng bắt đầu từ … chiếc giường, như thế, mọi người có thể thấy trong cuộc sống vợ chồng, chuyện “thầm kín” quan trọng đến thế nào. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất lại là làm thế nào để tạo được sự hòa hợp giữa vợ chồng. Không cứ nhiều, lâu là tốt như nhiều người thường nghĩ. Có khi chỉ 1 phút đã làm nên chuyện, có khi hàng giờ cũng chỉ làm hỏng cuộc vui. Có khi 1 lần đã là đủ, có khi 10 lần vẫn là thiếu. Hãy tìm hiểu về nhau để có được sự hòa hợp và đừng ngần ngại đến gặp chuyên gia tư vấn hay bác sĩ nam học khi có chuyện bất thường” chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục Đoàn Hồng Sơn thuộc công ty tư vấn An Việt Sơn cho ý kiến.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2422 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm