'Phất cờ trắng' quá sớm

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có vợ được gần 3 năm. Trong "chuyện ấy" tôi lại không đáp ứng được vợ vì hay bị "chưa đến chợ đã hết tiền".

Vợ tôi cũng rất thông cảm và khuyên nên đến bác sĩ. Công việc của khá bận và tôi lại là người cũng địa vị trong công ty không muốn đi khám vì sợ người ta biết thì sẽ đàm tiếu. Tôi tìm nhiều tư liệu trên mạng để chữa bệnh này mà không thấy. Vậy xin mục Gỡ rối hãy chỉ giúp tôi cách gì để chữa được bệnh này mà không cần đến bác sĩ? (anhmong...@yahoo.com)

Chúng tôi hiểu sự e ngại của bạn nhưng nếu bạn không đi khám để bác sĩ xem xét và cho ý kiến thì sao có thể trị khỏi bệnh. Bạn không nên nghe lời mách mà uống thuốc, tốt nhất bạn nên đi khám và để được điều trị. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến bệnh để bạn tham khảo:

Nguyên nhân của xuất tinh sớm (chưa đến chợ đã hết tiền) đuợc đề cập đến nhiều nhất là do yếu tố tâm lý. Ngoài ra, còn có các nguyên nhân thực thể khác như trĩ, viêm nhiễm vùng hậu môn, thiểu năng sinh dục… Các nhà tình dục học đưa ra một số phương pháp tập luyện để khắc phục tình trạng này:

- Thư giãn: Đây là một trong nhũng điều quan trọng nhất bạn cần làm: đi tắm, hít thở sâu, tĩnh tâm. Đảm bảo đầu óc được thoải mái và thực sự hứng thú truớc khi quan hệ

- Dừng lại rồi tiếp tục: Tự luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Chịu khó duy trì phương pháp này, bạn sẽ kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình.

- Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn đổi vị trí thay vì dừng lại hẳn.

Trong trường hợp xuất tinh sớm do nguyên nhân thực thể, bạn cần đến các trung tâm nam khoa thăm khám để có sự can thiệp kịp thời của phẫu thuật.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2455 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm