Người yêu có nhiều tật xấu

Chúng cháu yêu nhau vào năm thứ ba ĐH. Lần đầu tiên gặp anh cháu không có chút cảm tình nào về phong cách và cách ăn mặc của anh, nhưng rồi lửa gần rơm, bọn cháu đã chính thức yêu nhau.

Bạn bè cháu, đi đâu họ cũng xì xào về chuyện hình thức của anh ấy, trông nó quá lệch so với cháu. Nhưng đối với cháu điều đó không quan trọng nên đã bỏ ngoài tai những câu tương tự như thế.

người yêu, tật xấu, cảm tình, gia đình

 

Cháu cũng có góp ý thẳng thắn. Cháu biết anh ấy cũng đang cố gắng rất nhiều nhưng cũng chẳng tiến bộ hơn là bao. Trong khoảng thời gian gần một năm yêu nhau cháu còn phát hiện ra người ấy rất ky bo, mà cháu thì không thể chịu nổi tính cách đó. Cháu biết mình yêu thật sự yêu anh và anh cũng thế, nhưng từ hình thức xấu trai, ăn mặc luộm thuộm, lại còn thêm tính ki bo của anh ấy đi đâu bạn bè cũng nói ra nói vào làm cháu nản chí vô cùng.

Cháu phải làm gì mong cô chú giúp đỡ cháu (Lê Loan).

"Ăn cho mình mặc cho người" đó là cách mà mỗi người đang tạo nên nét đẹp không chỉ cho bản thân mà cho cả xã hội. Vì thế bạn nên tìm hiểu xem trong cách ăn mặc của anh ấy có gì không phù hợp góp ý để thay đổi dần. Khi đó bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi cùng anh ấy đi ra ngoài.

Ngoài phong cách ăn mặc bạn còn không thích tính ki bo của anh ấy nữa. Trong thư bạn không nói rõ anh ấy ki bo như thế nào, bởi đối với bạn có thể như thế là ki bo nhưng với người khác thì như thế là tiết kiệm thì sao?

Các bạn đang trong thời sinh viên mọi chi tiêu sinh hoạt cá nhân đều là do gia đình chu cấp. Có thể điều đó khiến cho bạn trai bạn cân nhắc đắn đo mỗi khi chi tiêu vào bất kỳ một việc gì. Nếu gia đình anh ấy khó khăn hơn những gia đình khác một chút thì sự cân nhắc của anh ấy sẽ càng lớn. Bạn nên tìm hiểu hoàn cảnh gia đình nhà anh ấy xem họ đang sống ở mức như thế nào? Nếu như hoàn cảnh hoàn toàn cho phép không đến mức anh ấy phải sống ki bo, tằn tiện mà anh vẫn vậy, luôn luôn là người rút ví sau bạn mỗi khi đi chơi thì có thể đó là bản chất.

Nếu về tính cách thì rất khó thay đổi bạn phải thực sự kiên trì, giúp anh ấy tiêu tiền hợp lý. Việc gì cần phải chi thì còn một đồng cũng nên chi còn những việc không đáng chi thì dù có thừa tiền triệu cũng không bỏ ra. Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng nhất là về tài chính vì thế bạn hãy tế nhị và kiên trì nhé.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2617 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm