Người tôi yêu không thể có con

Tôi học xong đại học và đã có việc làm. Cuộc sống của tôi may mắn được vào làm tại một công ty có tiếng ở Việt Nam. Khi đi làm tình cờ tôi có quen một người và biết anh đã có gia đình nhưng không thể có con. Tôi biết vậy nhưng vẫn yêu anh.

gia đình tôi biết chuyện và ngăn cản bắt tôi phải chọn một trong hai. Tôi th­ực sự không biết phải làm như thế nào. Xin chuyên mục cho tôi lời khuyên (hoa...@yahoo.com).

Tôi hiểu sự bối rối của bạn đứng trước lựa chọn giữa gia đìnhtình yêu. Trong thư bạn không nói rõ tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào? Anh ấy có sẵn sàng bỏ gia đình để xây dựng hạnh phúc với bạn hay bạn sẽ chỉ mãi là người thứ 3.

tình yêu của bạn thôi không đủ để xây nên một gia đình hạnh phúc, còn phụ thuộc vào anh ấy. Nếu anh ấy bỏ gia đình để đến với bạn, thì một ngày kia anh ấy cũng có thể bỏ bạn để đến với người con gái khác. Bạn có chấp nhận được chuyện này.

Hơn nữa anh ấy đã có gia đình, dù có con hay không nhưng anh ấy đã có trách nhiệm và để rũ bỏ nó hoàn toàn không đơn giản bạn ạ. Hơn nữa bạn cũng không nói anh ấy đã có con rồi mới mất khả năng làm bố hay đã mất từ bé.

Nếu anh ấy đã có con rồi thì sự từ bỏ gia đình để đến với bạn là điều rất khó. Điều gì khiến bạn có thể tin là anh ấy sẽ bỏ gia đình để đến với bạn.

Về phía bạn, bạn rất yêu anh ấy, chấp nhận lấy anh ấy, nhưng bạn nghĩ sao khi bạn sẽ không được quyền làm mẹ như bao người khác. Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn sẽ thèm khát được làm mẹ, được có những đứa con xinh xắn có một gia đình có vợ, có chồng, có những đứa trẻ còn bạn thì không?

Bạn nên suy nghĩ kỹ những gì bạn sẽ gặp phải khi tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Còn về phía gia đình, nếu bạn thật sự hạnh phúc và vui vẻ dần dần bố mẹ bạn sẽ đồng ý bởi cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình được hạnh phúc. gia đình là một phần, nhưng điều quan trọng là tương lai của bạn và anh ấy sẽ đi đến đâu.

Bạn hãy suy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định đúng nhất.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1664 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm