Nghi ngờ bạn gái không còn trinh

Tôi giật mình khi phát hiện em không còn trong trắng nhưng khi tôi hỏi, em trả lời không biết. Em từng có bạn trai và hai người đã có thời gian đi học xa và rất gần gũi. Tôi cảm thấy rất nghi ngờ.

Khi viết những dòng này, tôi cảm thấy mình mâu thuẫn quá, vì chuyện "lần đâu tiên" của cô bạn gái. Tôi và em đã quen nhau được một năm, qua lời giới thiệu của cô bạn tôi. Tôi 29 tuổi còn em 25. Trước khi đến với tôi, em từng yêu một người khác trong khoảng thời gian dài 4 năm nhưng rồi không hợp nên đã chia tay. Quen một thời gian, tôi và cô ấy đã làm "chuyện đó". Tôi giật mình khi phát hiện ra em "không còn nữa", lúc đó tôi cảm thấy rất buồn và đã kết thúc ngay. Những ngày sau, thấy cô ấy buồn, tôi đã chủ động hỏi chuyện thì cô ấy bảo là không biết. Tôi xin lỗi và chúng tôi lại quay lại với nhau.

bạn trai, chia tay, chuyện đó, màng trinh, quan hệ

Chúng tôi đã làm "chuyện đó" thật sự nhưng sao lại "dễ dàng" như thế? Theo tôi biết nếu là lần đầu, có lẽ không như vậy. Tôi biết tôi cũng không tốt khi đã làm chuyện này nhưng khi yêu cô ấy, tôi đã tính đến chuyện lâu dài. Thời gian sau, tôi cố tình hỏi đến nhưng thấy nét mặt và câu trả lời ngây thơ của cô ấy làm tôi không dám hỏi thẳng hơn. Nhưng tôi cảm thấy không được hài lòng vì những câu trả lời như thế. Trước đây cô ấy và người yêu cũ đã có thời gian đi học xa và rất gần gũi - chung nhà trọ, thì hỏi làm sao tôi lại không nghi ngờ? Hiện giờ tôi rất yêu cô ấy và cô ấy cũng rất yêu tôi, tôi biết chuyện này mà nói thì chẳng có gì, nhưng sự không thành thật là điều tôi không thích nhất. (NTA Vinh)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Không rõ sự không thành thật bạn đang đề cập ở đây là không thành thật về vấn đề gì. Cô ấy yêu bạn và bạn yêu cô ấy, dường như không có bất cứ sự lừa dối nào trong tình yêu như bạn đang không thích.

Về việc màng trinh, dường như cô ấy và bạn mới đang yêu nhau, bạn và cô ấy đã làm chuyện ấy. Vậy bạn có nghĩ nếu cô ấy và bạn chia tay, một người nào đó sau bạn cũng sẽ cho rằng có sự lừa dối ở đây. Nếu có tư tưởng như vậy, có lẽ bạn không nên đòi hỏi để làm chuyện ấy khi hai người đang yêu nhau.

Tuy không rõ bạn đang nghĩ cô ấy đang không thành thật điều gì nhưng qua những gì bạn cung cấp có thể bổ sung một số kiến thức để bạn có thể hiểu rõ hơn được vấn đề.

Thứ nhất, không phải quan hệ lần đầu tiên thì khó khăn. Đó là quan niệm sai lầm. Quan hệ lần đầu tiên hay lần thứ n cũng vẫn như nhau nếu cả hai có sự chuẩn bị tâm lý đầy đủ, sự kích thích đầy đủ và cả hai đều sẵn sàng cho việc quan hệ.

Thứ hai, màng trinh chỉ đơn thuần là một màng sinh học, nó không biểu thị một người con gái có thành thật hay không. Sự thành thật nằm ở tình yêu của cô ấy với bạn chứ không nằm ở cái màng sinh học đó.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4334 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner