Ngại ly hôn khi chồng ngoại tình

Tôi đã gần như không thể đứng vững khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Anh đã mua cả một chiếc điện thoại để liên lạc với bồ, đánh lạc hướng tôi.

Trong một lần, tình cờ tôi đã phát hiện nhưng anh đã phủ nhận hoàn toàn, tôi sống trong tâm trạng rối bời không biết mình đã làm gì chỉ biết khóc và khóc.

Chồng tôi hay đi làm đêm nên tôi luôn hình dung ra cảnh tượng ái ân của hai người. Tôi không nghĩ rằng anh có thể lừa dối tôi đến mức ấy. Sau một ngày suy nghĩ tôi đã nói ra tất cả. Tôi cho anh 10 ngày để anh giải quyết cũng như cho tôi một lời giải thích thoả đáng nhất. Hận anh nhưng nghĩ đến đứa con tôi lại trào nước mắt. Thực sự tôi không muốn gia đình tan nát, nhưng một mình tôi thì không thể làm việc đó được. Tôi cần anh, cần bố cho con tôi. Đau khổ phũ phàng nhưng cũng chẳng biết làm cách nào cả, không lẽ sau bao năm sống bên nhau bây giờ lại mất tất cả.

ly hôn, ngoại tình, chồng ngoại tình, bồ bịch, lăng nhăng, tình tay ba, ái ân, chia tay

Bây giơ tôi như người tâm thần, tôi nghĩ không biết có nên chia tay hay không. Tôi cũng đã đến toà để hỏi về thủ tục ly hôn, nhưng cứ nghĩ đến đứa con thì tim tôi lại đau. Nó còn quá nhỏ khi phải chịu đựng cảnh bố mẹ chia tay. Tôi đã thử hỏi nó: "Nếu bố mẹ không ở với nhau nữa con sẽ sống với ai?". Nó nói: "Nếu bố mẹ bỏ nhau con sẽ đi ở với bạn". Thế đấy, tôi thực sự không dám làm mặc dù rất giận anh. Chẵng nhẽ cuộc sống gia đình cứ thế mãi sao, không có cách nào khác sao?.

Thực sự tôi không biết anh nghĩ gì nữa, anh không hề có ý nghĩ cần phải duy trì cuộc sống gia đình. Tôi cần một người chồng thật sự để làm chỗ dựa, thế mà bây giờ thì sao đây? Anh đã dội cho tôi một gáo nước lạnh, giá như tôi biết được cuộc sống gia đình thế này trước đây tôi đã không kết hôn. Tôi chỉ muốn trả thù anh cho hả giận sau tất cả những việc mà anh đã gây ra cho tôi. Tôi không biết sẽ thế nào nếu như sau này anh đi làm đêm, rồi anh có thể chấm dứt với cô ta không. Anh không nói bỏ tôi nhưng nếu anh vẫn cứ tiếp tục thì cuộc sống có nghĩa lý gì nữa đây (buithanhthuy@gmail.com).

Tôi nhận thấy bạn rất yêu chồng bạn, không muốn chia tay chồng. Những cảm xúc của bạn hiện tại có nguyên nhân từ việc anh ấy đã làm những việc ngoài tưởng tượng của bạn dẫn đến sự khủng hoảng tinh thần và khủng hoảng niềm tin.

Bạn đang rất nghi ngờ chồng bạn có quan hệ bên ngoài. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên bình tĩnh để chờ đợi câu trả lời của anh ấy. Không nên phỏng đoán điều gì bởi càng phỏng đoán thì bạn càng cảm thấy đau khổ hơn, bởi những ý nghĩ tiêu cực trong hiện tại.

Hãy chờ đợi câu trả lời cuối cùng của anh ấy để khẳng định lại cơ sở của những thông tin bạn nghi ngờ, giải toả khỏi những căng thẳng hiện tại trong, làm dịu mối quan hệ vợ chồng.

Nếu chồng bạn không công nhận việc ngoại tình thì hãy nói rõ những tổn thương của bạn khi anh ta có những cử chỉ hành vi trong thời gian qua.

Nếu anh nhận lỗi thì bạn hãy yêu cầu anh ấy sửa chữa lỗi lầm, không bao giờ vi phạm lại nữa để cuộc sống của vợ chồng bạn có thể trở về như cũ, vợ chồng hạnh phúc, con cái vui vẻ. Bên cạnh đó bạn cũng hãy mở lòng cho anh ấy cơ hội trở về với bạn và con bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5561 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner