Muốn chia tay sau khi làm 'chuyện ấy'

Chúng em yêu nhau đã được 4 năm. Năm tháng gần đây do quá yêu và tin vào anh ấy em đã trao cho anh tất cả những gì là trong trắng nhất. Nhưng cũng từ đây em cảm nhận được sự thờ ơ và lạnh nhạt của anh.

Có phải anh ấy đã chán em rồi? Những cử chỉ và hành động của anh đã chứng minh điều đó. Trước đó anh hay gọi điện và quan tâm đến em nhiều nhưng từ ngày chuyện đó xảy ra thì dường như điều đó không còn nữa kể cả gọi điện.

Mỗi khi có chuyện không vui hay em giận dỗi thay vì xin lỗi và làm lành là những câu "Anh thấy mình không hợp nhau đâu chúng ta nên chia tay đi, thà đau một lần còn hơn". Em nói là sau lần đó mà anh còn nói thế thì em sẽ không thể quên anh được và cũng như không thể đến với ai được nữa. Có phải như thế là em đang níu kéo anh ấy không khi mà tình cảm của anh ấy dành cho em đã phai nhạt?

Rồi anh còn nói giờ em chưa quên nhưng rồi sẽ quên thôi anh không thể nào chấp nhận một người vợ lúc nào cũng chỉ biết giận hờn trách móc vô cớ mà thực ra em không phải là người như vậy?

Em có nên quên anh ấy và để cho anh ấy một khoảng thời gian không? Giờ đây em phải làm gì mong hãy cho em lời khuyên em thật sự bế tắc quá (loveme@yahoo.com).

Điều quan trọng hiện nay bạn phải tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lạnh nhạt của bạn trai như vậy.

Nếu nguyên nhân là do anh ấy đã hết tình cảm với bạn thì bạn nghĩ có nên níu kéo khi mà phía bên kia đã hết tình cảm. Cuộc sống của bạn sau này sẽ như thế nào, khi bạn sống với một người không yêu mình. tình yêu và hạnh phúc bền vững chỉ khi cả hai cùng xây đắp nó.

Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét lại cách ứng xử của mình với anh ấy. Những lúc bạn có lỗi thì nên chủ động xin lỗi anh ấy, những lần giận hờn của bạn nên có lý do chính đáng.

Bạn hãy tìm hiểu xem trong cuộc sống hiện tại của anh ấy đang gặp một khó khăn nào đó mà bạn chưa biết. Để giải quyết được vấn đề bạn phải biết được chính xác nguyên nhân của nó. trao đổi với anh ấy và tìm hiểu qua những người thân của anh ấy một cách tế nhị để người yêu không có cảm giác đang bị điều tra

Khi biết được chính xác nguyên nhân của sự lạnh nhạt tình cảm của anh ấy với bạn thì lúc đó bạn sẽ tự đưa ra quyết định cho mình một cách đúng đắn nhất.

Bạn thân mến, để quên đi một mối tình nào đó quả là không dễ nhưng nếu quyết tâm bạn đều có thể làm được. Bạn còn trẻ, còn nhiều cơ hội, có thể bây giờ bạn nghĩ sẽ không thể quên được anh ấy nhưng thời gian trôi đi, khi tiếp xúc nhiều hơn với các mối qua hệ khác bạn sẽ giúp bạn vượt qua.

Bạn sẽ tìm thấy được hạnh phúc đích thực của mình. Còn nếu cảm thấy cần thêm thời gian thì nên xác định thời gian đó sẽ giúp gì cho bạn và cho anh. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ sau khi phân tích mọi chuyện để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2890 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner