Mất lòng tin ở vợ

Tôi quen và yêu cô ấy sau những lần online qua mạng. Sau một thời gian tìm hiểu tuy không dài nhưng cũng đủ để tôi quyết định đi đến hôn nhân. Hạnh phúc của tôi kéo dài được vỏn vẹn một tuần thì người yêu cũ tôi trở về từ nước ngoài.

Mặc dù trước đó tôi đã nói cho vợ tôi biết mối quan hệ trước kia của tôi và mọi chuyện đã chấm dứt nhưng cô ấy không tin và và luôn dọa sẽ tự tử. Vì cô ấy bị bệnh tim nên tôi quyết định đưa cô ấy về nhà ngoại sống, và cũng một phần để cô ấy hiểu rằng tôi chỉ yêu có cô ấy.

Mặc dù trước đó tôi làm việc tại văn phòng, không biết chút gì về công việc nhà nông nhưng tôi chấp nhận hết, chỉ cần vợ tôi tin rằng giữa tôi và người yêu cũ đã là quá khứ.

lòng tin, người yêu cũ, mối quan hệ, chia tay, vợ chồng, có thai, mái ấm

 

Cô ấy có thai. Tôi rất mừng vì sắp được làm cha. Tôi tự tay mình nấu ăn, tự tay làm những món ăn cô ấy thích và tốt cho thai nhi. Tôi không bắt cô ấy làm bất cứ việc gì dù nhỏ. Vậy mà cô ấy lại lén lút lên mạng vào nick của tôi, lấy nick tôi và thay tôi nhắn với người yêu cũ của tôi rằng "Nếu anh bỏ vợ em có quay về với anh không?".

Sau lần đó cô ấy nói chia tay tôi. Tôi không thể hiểu nổi cô ấy nghĩ gì? Trước khi tiến đến hôn nhân cô ấy và gia đình đã giấu gia đình tôi là cô ấy bị bệnh tim rất nặng. Tôi đã bỏ qua và vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Sau đó khi tới nhà cô ấy sống thì tôi lại thấy cô ấy lại có biểu hiện thần kinh không bình thường. Cô ấy thú nhận rằng đã giấu tôi.

Cô đã bị cách đó 2 năm rồi, giờ bệnh đã đỡ. Giờ thì cô ấy nói chia tay, vì không muốn tôi phải đau khổ. gia đình tôi thì rất giận cô ấy và gia đình trên đó, coi cuộc hôn nhân đó như một màn kịch. Còn về phía tôi, rất thương vợ nhưng liệu cô ấy còn giấu gì tôi nữa vì sau mọi việc như vậy niềm tin từ tôi và cô ấy đã hết. Giờ cô ấy còn có mang, tôi rất thương, nhưng không biết phải làm sao. Quay lại thì liệu cô ấy có thay đổi bản tính trẻ con của mình không? Tôi có cảm giác tôi như một món đồ chơi cho cô ấy vậy, lúc thích cô ấy giữ lại, chán thì bỏ đi (vì trước khi cô ấy nói chia tay, tôi đã khuyên rất nhiều rằng hãy nghĩ lại).

Chuyện chia tay giữa bọn tôi gia đình hai bên chưa biết thì bạn cô ấy đã biết hết rồi. Tôi thật sự không hiểu nổi nữa. Cô ấy coi chuyện đó như một chiến tích. Giờ tôi phải làm sao? Có lên quay lại chấp nhận một cuộc sống vợ chồng không niềm tin, không còn tình yêu hay quyết định bỏ đi?(giữa chúng tôi vẫn chưa đăng ký kết hôn).

Tôi mong một lời khuyên cho tôi lúc này. (Thiên Phong).

Giờ đây không phải là lúc bạn ngồi suy nghĩ có nên thế này hay thế khác mà hãy tập trung vào giải quyết chuyện con cái. Cô ấy giờ cũng đã có thai, sự ảnh hưởng về tinh thần sẽ không tốt cho sự phát triển của con bạn nhất là cô ấy lại là người mắc bệnh tim và từng có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý.

Khi mang thai sẽ có sự thay đổi nhất định về nội tiết khiến cho người phụ nữ rất dễ bị rơi vào tình trạng khó kiểm soát được cảm xúc. Bạn cũng nên hiểu điều đó để thông cảm cho hành động nông nổi của cô ấy.

Qua những gì bạn chia sẻ cho thấy bạn rất yêu và có trách nhiệm với cô ấy vì thế lúc này đây bạn càng phải thể hiện tình yêu đó để giữ cho mái ấm của mình được vững chắc. Động viên cô ấy tĩnh tâm ăn uống sinh hoạt bình thường cho con khoẻ mạnh. Khi nào bé ra đời hai bạn có một tâm trạng ổn định lúc đó hãy ngồì lại để nói chuyện và quyết định tương lai của các bạn như thế nào.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2976 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm