mang thai với người có vợ

Hiện giờ tôi mang trong mình giọt máu của anh, cả tôi và anh đều rất bối rối về việc này vì đó là ngoài ý muốn của cả hai người nhưng bỏ nó đi thì cả hai không muốn thế.

Tôi quen anh đã được 6 năm trong một lần tình cờ gặp gỡ lại bạn bè từ Sài Gòn ra Hà Nội. Trong con mắt của tôi anh là người đàn ông đàng hoàng, chững chạc và có địa vị xã hội.

Tôi đã thực sự bị anh hút hồn và anh cũng vậy. Chúng tôi đến với nhau như một lẽ tự nhiên là cần có nhau trong đời mặc dù có điều trớ trêu là anh đã có gia đình.

Tôi yêu anh và hạnh phúc vì thực sự anh cũng dành trọn trái tim cho mình. Tôi yêu nhưng không bao giờ có ý nghĩ sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình anh mặc dù luôn mâu thuẫn dằn vặt vì điều này.

Tình cảm của chúng tôi vẫn luôn mặn nồng trong suốt 6 năm qua. Một tháng anh ra HN công tác và thăm tôi một lần và tôi vẫn chấp nhận đi bên lề cuộc sống của anh như vậy.

Hiện giờ tôi mang trong mình giọt máu của anh. Anh lo rằng nếu bỏ con tôi sẽ vĩnh viễn khó có thiên chức làm mẹ lần nữa vì tôi cũng lớn tuổi rồi. Còn tôi thì không nỡ làm việc thất đức ấy.

Anh đang bối rối vì không biết phải giải quyết thế nào với cả hai người phụ nữ và có vẻ tỏ ra ân hận bởi đã đi quá xa. Anh đã mua nhà riêng cho hai mẹ con tôi ra ở. Anh vẫn quan tâm chăm sóc hỏi han tôi nhưng thật sự tôi cảm nhận thấy tình cảm đó không còn được như xưa nữa mà chỉ còn lại nghĩa vụ.

Anh lo lắng cho sự đổ vỡ của gia đình mình hơn là hai mẹ con tôi nên tình cảm cứ nhạt dần đi. Còn tôi mặc dù hạnh phúc vì có đứa con nhưng rất đau khổ và lo lắng cho tương lai sau này của con mình. Anh vẫn nói là thương con vì là máu mủ của mình nhưng mối quan hệ với 2 mẹ con anh vẫn muốn giãn dần ra.

Tôi thực sự buồn và chưa biết phải nói chuyện với anh thế nào đây nữa rất mong nhận được một lời khuyên bổ ích từ tòa soạn. Tôi xin cảm ơn. (blue...@yahoo.com).

Người phụ nữ nào cũng mong mình có một người đàn ông dành trọn sự yêu thương và chấp nhận hy sinh để người mình thương được hạnh phúc. Nhưng con tim và lý trí luôn mâu thuẫn với nhau, lý trí bảo thế này nhưng con tim lại muốn thế khác. Bạn cũng không phải là người phụ nữ ngoại lệ.

tình yêu của bạn dành cho anh ấy là một tình cảm sâu nặng. Bạn đã chấp nhận đi bên ngoài cuộc sống của anh ấy, chấp nhận là người thứ 3. Bạn đã hy sinh nhiều hơn là nhận được, đến với anh ấy ngay cả khi biết anh đã có gia đình. Một điều nghịch lý là bạn không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh ấy nhưng bạn lại vẫn quan hệ và có thai. Bạn nghĩ gia đình anh ấy có thể tan vỡ khi vợ anh ấy biết chuyện này và đặt địa vị bạn là vợ, bạn sẽ làm gì.

Bạn may mắn hơn rất nhiều so với những người phụ nữ cùng hoàn cảnh vì vẫn còn nhận được sự quan tâm chăm sóc của anh ấy cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn có nhà có con và có một người vẫn quan tâm đến mình dẫu rằng sự hiện diện của anh ấy không được thường xuyên.

Có những ngưòi phụ nữ sau khi đã có thai họ đã bị người tình bỏ mặc mà không hề có trách nhiệm nhưng họ vẫn chấp nhận sinh con và nuôi nó trưởng thành để có chổ dựa tinh thần sau này. Họ không hề hối hận về chuyện đó, chấp nhận và tin vào cuộc sống sẽ bù đắp lại cho họ. Họ biết người tình sẽ không bỏ gia đình để đến với họ vẫn sinh con và có cuộc sống riêng của mình.

Nếu để em bé lại, bạn sẽ được làm mẹ, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn: sẽ nuôi dạy con một mình, có con nhưng không có chồng. Bạn có thể vượt qua những điều này.

Nếu bạn phá thai đi, bạn sẽ có khả năng mất thiên chức làm mẹ mãi mãi, nhưng anh ấy cũng sẽ không cưới bạn làm vợ. Bạn vẫn chỉ là người thứ 3 và tình cảm có thể giảm dần. Vậy điều gì quan trọng với bạn nhất trong lúc này.

Bên cạnh đó, cần xác định tình cảm của anh ấy hiện giờ là tình thương hay tình yêu và anh ấy cũng không bỏ vợ con để đến với bạn. Nếu có bỏ vợ con thì bạn có chắc anh ấy sẽ không bỏ bạn để đến với người khác?. Hơn nữa chính bạn cũng nhận ra rằng anh ấy lo cho sự đỗ vỡ gia đình anh ấy hơn lo cho mẹ con bạn, bởi anh ấy vẫn rất cần gia đình đó và đó mới là thứ quan trọng với anh ấy.

Chàng có thể mất bạn nhưng không thể để mất gia đình. Nếu anh ấy vô trách nhiệm với gia đình chắc hẳn bạn sẽ không yêu một người đàn ông như vậy.

Khi quyết định đến với anh ấy chắc bạn đã phải chuẩn bị tâm lý là mình sẽ thiệt thòi mọi thứ và sẽ có hậu quả. Giờ đây bạn đang phải đối mặt với nó bạn sẽ làm gì nếu mọi việc trở nên tồi tệ hơn: tình cảm của anh ấy dành cho bạn không còn, gia đình anh ấy biết chuyện.

Hãy cùng ngồi lại với nhau để trao đổi xem hai bên thực sự muốn gì.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2144 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm