Làm sao gợi ý trang phục cho bạn gái

Mình có một sở thích rất đặc biệt: Là ngắm nhìn phụ nữ mặc trang phục với loại vãi phi bóng! Dù là đồ ngủ, quần áo mặc hàng ngày, hoặc trang phục nơi công sở, hoặc là quần áo sexy, mỗi khi tôi nhìn thấy đều cảm thấy rạo rực, muốn được hôn lên lớp vãi mềm mại đó.

Tôi có bạn gái rất đẹp, nhưng không có cách nào để gợi ý cô ấy mặc những loại vãi này vì tôi rất ngại.

Đôi lúc đến các Shop thời trang, tôi định mua tặng cho bạn gái tôi một bộ đồ bằng vãi phi bóng, nhưng không được vì tôi ngại lắm!

Tôi cũng đã có công việc ổn định và sắp cưới cô ấy làm vợ, tôi muốn cuộc sống tình dục gia đình mạnh liệt hơn thông qua những lớp vãi phi bóng như thế!

Cảm ơn mọi người!

phụ nữ, bạn gái, trang phục, sexy, mua sắm

Trần Nguyễn <danongdicht.......@yahoo.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có vẻ như trang phục bằng các loại vải bóng khiến phụ nữ trở nên sexy hơn trong mắt nam giới. Chính điều đó khiến nhiều phụ nữ không "khoái" lắm khi chọn lựa các loại vải này để may trang phục. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có hình dáng phù hợp với loại vải này. Do đó, mặc dù bạn vô cùng thích thú nhưng cũng nên xem xét xem bạn gái mình có hợp với chất liệu đó không.

Việc đề xuất theo tôi không khó lắm. Điều quan trọng nhất cũng chính bạn đã thú nhận đó là sự ngại ngùng của bạn. Có thể bạn thấy bản chất của việc đề xuất hơi thiên về tình dục nên ngại ngùng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm một số cách thể hiện mà không khiến bạn gái đánh giá bạn quá ham hố nhục dục. Ví dụ như, bạn có thể đưa bạn gái đi mua sắm và đề nghị bạn gái thử một bộ có chất liệu như bạn thích với lý do nó rất hợp với dáng người cô ấy. Khi bạn gái bạn mặc thử, hãy khen ngợi và mua tặng bạn gái bạn. Như vậy, cô ấy khó có thể từ chối món quà tặng đó.

Khi đã thân mật hơn, chẳng hạn khi hai bạn đã trở thành vợ chồng, hãy nói với cô ấy những bộ quần áo với chất liệu đó khiến bạn cảm thấy cô ấy đẹp hơn, sexy hơn và bạn muốn cô ấy nhiều hơn. Một lần nữa, chắc chắn cô ấy sẽ không ngần ngại để bạn vừa lòng.

Hãy vượt qua sự ngần ngại của bản thân, tìm một cách nhẹ nhàng để biến ước mơ của mình thành hiện thực, tôi tin rằng, cả hai bạn sẽ rất vui vẻ.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2899 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm