Không thấy bị 'kích động'

Em năm em 22 tuổi đã có bạn trai, anh ấy rất yêu em và cả gia đình anh cũng rất thương em. Anh ấy muốn chúng em tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Bọn em có rất nhiều thời gian và cơ hội để được gần gũi bên nhau.

Thường thì những người yêu nhau chỉ cần có cơ hội ở bên nhau rất dễ xảy ra chuyện đi quá giới hạn. Nhưng với em thì lại khác, đã rất nhiều lần gần gũi nhưng chưa bao giờ em để cho anh đi quá giới hạn cả. Bọn em chỉ tiếp xúc từ bên ngoài. Em không hiểu tại sao nhưng em không thể làm được. "Cô bé" của em không khóc được và vì thế anh cũng không thể làm gì. Em không cảm thấy mình bị kích thích ở khu vực đó. Em có bị bệnh gì không? Em rất lo! Xin hãy sớm cho em lời giải đáp (nhatthuhuong).

kích động, yêu, gia đình, đám cưới, gần gũi, kích thích, ham muốn

Qua những dòng tâm sự của bạn, chúng tôi cũng chỉ mới có một cái nhìn sơ qua về vấn đề mà chưa có thông tin chính xác và cụ thể để tư vấn được rõ ràng.

Trong thư bạn nói, hai bạn đã có rất nhiều thời gian và cơ hội để gần gũi nhau nhưng bạn đã không để cho chuyện đó xảy ra có nghĩa là trong thâm tâm bạn luôn có sự đề phòng chuyện này.

Mặt khác, hai bạn chỉ tiếp xúc từ bên ngoài hay đã có những cách tiếp xúc khác mà “cô bé” không khóc được. Trường hợp này, bạn nên xem xét lại cách thức cả hai đã gần nhau như thế nào? Thời gian, địa điểm, tâm trạng lúc đó đã thật sự thoải mái cho mọi chuyện bắt đầu chưa? Mọi chuyện bắt đầu tốt đẹp nhưng bản thân bạn đã thật sự ham muốn chưa?

Nếu bạn có ham muốn mà “cô bé” không khóc được thì nên trao đổi với bạn trai về cách “tiếp cận” để bạn cảm thấy “thích”. Có thế bạn không bị kích thích ở vùng nhạy cảm, nhưng bạn có thể bị "rung động" ở những điểm nhạy cảm khác.

Vấn đề tế nhị này đòi hỏi phải có sự khám phá bản thân của hai bạn. Nếu đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không có ham muốn thì có lẽ bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám tổng thể xem vấn đề của mình có thuộc bệnh lý không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1991 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm