Không 'đáp ứng' được nàng

Tôi 36 tuổi nhưng có một nỗi phiền toái mà không biết tỏ cùng ai. Cứ mỗi lần lên giường với vợ thì người tôi lại nóng ran lên và rất run. Khi nàng cởi bỏ trang phục là lúc tôi lại thấy người như lạnh đi.

Mọi cảm giác về sự ân ái như biến mất, tôi không biết phải làm gì trong khi vợ tôi thì như bốc lửa, còn mình khi không đáp ứng được sự thèm khát của cô ấy. Vợ tôi tỏ ra chán chường và chúng tôi bắt đầu một cuộc chiến tranh lạnh. Vậy tôi phải làm gì?(tramtau@yahoo.com).

Đúng là không người đàn ông nào vui được khi biết mình bất lực trước vợ, nhất là trong “chuyện ấy" vì vậy tôi rất hiểu tâm trạng lo lắng, thất vọng của anh.

Trong thư anh không nói rõ là vấn đề anh gặp phải là mới gần đây hay bao lâu rồi nên tôi có vài ý kiến trao đổi cùng anh:

Trước tiên, anh nói mỗi lần “lên giường” với vợ, anh lại thấy mình nóng ran và rất run là do nguyên nhân gì? Có phải do tâm trạng anh quá hồi hộp, căng thẳng nên làm anh mất tự chủ hay do sức khoẻ của anh không tốt, gặp một số vấn đề gì đó về sinh lý hoặc không tự tin trước vợ mình nên anh mới có tâm trạng như vậy?

Nếu do tâm trạng quá hồi hộp, căng thẳng thì anh nên tập thư giãn, tập hít thở thật sâu trước mỗi lần khởi động. Tập nhiều lần sẽ giúp anh lấy lại thế chủ động. Còn nếu do vấn đề sức khoẻ, anh có thể tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, chữa trị.

Thứ hai: để khắc phục tình trạng trên anh nên trao đổi với vợ của mình, để cô ấy có thể giúp anh cùng “khởi động” chứ không nên tỏ ra quá “bốc lửa”, trong khi anh lại “lạnh đi” như thế sẽ làm cho anh thiếu tự tin hơn.

Tình trạng lệch pha đó sẽ làm cho anh càng cảm thấy căng thẳng trong mỗi lần quan hệ và càng kéo dài sẽ làm cho tình trạng khó khắc phục hơn.

Một khi biết rõ nguyên nhân chắc chắn anh sẽ tìm được cách khắc phục “sự cố”.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2417 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm