Không dám yêu vì ngực nhỏ

Em năm nay 26 tuổi, theo như mọi người nhận xét thì em tính tình rất vui vẻ, thân thiện và khuôn mặt ưa nhìn dễ thương. Tuy nhiên trong lòng em không lúc nào thấy thật thoải mái luôn khắc khoải một nỗi niềm.

Em cũng từng có bạn trai nhưng mối quan hệ này em đã tự co mình lại không dám tiếp tục tiến tới.

Chúng em có được những khoảnh khắc yêu thương rất ngọt ngào tuy nhiên khoảng thời gian thật sự gần nhau thì em không thật tự tin. Người em thu lại vừa cảm thấy thất vọng cho chính mình lại vừa thương xót cho bạn trai của em đã không hưởng được trọn vẹn đầy đủ.

Em như làm sao đó bởi ngực rất nhỏ và phẳng lỳ. Chính vì nỗi niềm này mà em rất ray rứt không dám quen bạn trai nữa. Em biết em có suy nghĩ này rất chủ quan cá nhân nhưng nếu đặt trường hợp là em có lẽ ban tư vấn sẽ hiểu và thông cảm cho em.

Đến bây giờ cũng vậy em không dám có bạn trai, những mối quan hệ xã giao bình thường với các anh bạn em duy trì rất tốt nhưng để thật sự đến với người em yêu thương và anh ấy cũng thương yêu em thì em thấy buồn lắm. Tủi thân cho mình rất sợ đến lúc bạn em âu yếm rồi biết em như vậy sẽ cảm thấy thất vọng lắm.

Em phải làm sao đây, em không đủ tự tin vì sợ sau này em sẽ không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn vì khiếm khuyết này. Hãy cho em lời khuyên (yen_trang...@yahoo.com).

Những băn khoăn của bạn cũng là những băn khoăn của rất nhiều cô gái không may mắn có được một thân hình như mình mong muốn. Mỗi người đều có những điểm không tự tin về bản thân. Người thì cho rằng mình thấp quá giá mà cao thêm một chút có lẽ mình sẽ xinh xắn và tự tin hơn nhiều, người thì lại buồn bã vì nước da của mình không được trắng lắm, bạn gái khác thì lại luôn mang trong mình sự ao ước có một cái mũi cao lên.

Còn rất nhiều những khiếm khuyết mà mọi người luôn ao ước để được hoàn thiện hơn. Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng trong mỗi chúng ta đều có những mong ước, nhưng không phải ai cũng vì những mong muốn đó không thành mà mất đi sự tự tin của mình.

Những gì thuộc về tạo hoá mình không thể thay đổi thì phải học cách chấp nhận và sống chung với nó. Chính cái cách bạn tự tin với những gì mình có sẽ khiến người khác chấp nhận bạn một cách dễ dàng hơn và họ yêu quý bạn. Vẻ đẹp thật sự lâu dài và đáng quý chính là vẻ đẹp về tâm hồn và tính cách.

Một cô gái tự lập, vui vẻ, thân thiện, có khuôn mặt ưa nhìn dễ thương được mọi người yêu quý nhất là các bạn khác giới thì rất đáng tự tin. tình yêu thật sự nó phải bắt đầu từ tâm hồn con người đó. Nếu một thật sự yêu bạn sẽ không để ý đến những khiếm khuyết về thân thể đâu bạn.

Nét đẹp lâu dài và vĩnh cửu vẫn là nét đẹp tâm hồn. Vui vẻ, tự tin hòa nhã với mọi người và là một người chân thật dịu dàng... đó mới là vẻ đẹp tồn tại lâu dài và được tôn trọng nhất.

Nếu bạn chú ý một chút bạn cũng có thể cải thiện được một phần nào tình trạng của mình thông qua chế độ tập luyện và ăn uống.

Bạn có thể tham khảo qua một số sách báo có uy tín và các phương tiện truyền thông. Hơn nữa khi lập gia đình có con cơ thể bạn sẽ thay đổi với chức năng làm mẹ điều tất yếu ngực sẽ nở nang hơn có thể lúc đó bạn sẽ ưng ý với những gì mình có được.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4023 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm