Không còn trong trắng khi lấy chồng

Em từng yêu và quan hệ với một người bạn trai, giờ chúng em đã chia tay. Hiện em quen một anh và chúng em sắp cưới nhau. Liệu sau này khi quan hệ anh ấy có biết em không con trinh không và làm sao để biết. (saudong02..@yahoo.com)

Tôi hiểu tâm trạng của bạn hiện nay, cảm giác vui mừng xen lo sợ vì sợ chồng sắp cưới sau đêm tân hôn sẽ biết vợ không còn trinh. Đúng là có rất nhiều trường hợp sau đêm tân hôn, nhiều chàng trai đã thất vọng khi thấy vợ mình ra không ra máu hoặc đau thì cho rằng đã mất trinh.

Tuy nhiên, có trường hợp cá biệt, màng trinh co giãn tốt thì vẫn còn vẹn nguyên dù đã nhiều lần giao hợp hoặc ngược lại, màng trinh cũng có thể bị rách trước đó do bị ngã, chơi thể thao hay vận động mạnh.

Bạn nên biết cách trao đổi với chồng nếu anh ấy băn khoăn. Nếu bạn nói thật, có nguy cơ hạnh phúc sẽ không được trọn vẹn. Bên cạnh đó chuyện của bạn và người bạn trai cũ đã là chuyện của quá khứ. Bạn đừng để chuyện này ảnh hưởng đến tương lai, hạnh phúc của mình.

Nếu bạn đủ can đảm để chấp nhận mọi hậu quả thì hãy nói thật với anh ấy, tuỳ vào hoàn cảnh và điều kiện để ứng xử khéo léo để gìn giữ hạnh phúc.

Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không dựa vào chuyện bạn còn trinh hay mất để đánh giá đâu. Tuy nhiên những lúc vợ chồng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt thì anh ấy lại sẽ lôi chuyện đó ra để làm đề tài tranh luận đó bạn ạ.

Chuyện quá khứ đã qua thì hãy để nó ngủ yên đúng không bạn, quan trọng là tình cảm của bạn hiện nay bạn ạ. Nhiều chị em phụ nữ đã nghĩ nên nói thật cho chồng.

Hãy cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho anh ấy, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3928 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm