Khi vợ tài sắc vẹn toàn

vợ chồng tôi sống với nhau đã 11 năm ,có 2 cháu ,có nếp có tẻ. Cháu lớn đã 10 tuổi,,vợ tôi có nét đẹp hình thể khá hấp dẫn ,lại có năng khiếu về giao tiếp. Công ty cô ấy ai cũng phải ngượng mộ,bạn bè đều nói là tôi có số mệnh tuyệt vời vì có vợ đạt mọi tiêu chuẩn của một người phụ nữ vừa hiện đại vừa duyên dáng,gia phong cộng với chuyên môn giỏi. Nhờ những thiên bẩm đó vợ tôi được giám đốc chọn làm trưởng phòng kinh doanh,thường xuyên tháp tùng sếp đi ngoại giao ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế cho đơn vị. Không những đi trong nước,mỗi năm cô ấy đi cùng sếp ra nước ngoài vài chuyến.

Vợ tôi rát có trách nhiệm với gia đình,lo lắng chu đáo mọi mặt cho chồng con,đi đâu cũng không quên gọi điện về ít nhất một ngày một lần với lời lẽ ấm áp tình cảm đậm đà. Bởi vậy bố con tôi rất yên tâm và đặt niềm tin nơi cô ấy.

Gần đây thấy vợ có vẻ chú ý đến ăn mặc,đến hình thức bên ngoài hơn trứơc,cùng lúc này có người rỉ tai tôi to nhỏ phải “cảnh giác” phải “quản lý vợ”cho chặt vì thấy sếp ngày càng quý hơn. Mặc dù rất tin ở vợ nhưng những lời nhắc nhở của bạn bè của người thân khiến tôi băn khoăn lo lắng . Tôi có đánh tiếng nói xa nói gần có lúc tôi cố tình đưa cô ấy những bài báo viết về phụ nữ ngoại tình,khiến vợ tôi giận: cô ấy nói nếu nghi ngờ như thể là coi thường vợ,xúc phạm vợ. Thực lòng tôi cũng hơi băn khoăn ,nhưng nếu bảo tôi lờ đi thì cũng rất khó. Tôi phải làm thế nào để gia đình hạnh phúc ?

Anh Phong (Hà Nội)

 

vợ chồng, gia đình, phụ nữ, tình cảm, hạnh phúc, kho báu, vợ

Bạn Anh Phong thân mến!

Làm thế nào để gia đình được hạnh phúc? Đó là câu hỏi là một mong muốn,ước ao và cũng là trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình. Cần hiểu rằng muốn gia đình hạnh phúc không chỉ cầu mong là được,mà phải chăm sóc chu đáo,ở mỗi cặp vợ chồng yếu tố tin tưởng,cảm thông,vị tha và cả chấp nhận ở một nửa của mình là những tiêu chí cơ bản đem lại hạnh phúc lứa đôi.

Bạn có người vợ được cả tài cả sắc,nhiều chàng trai mơ cũng khó được. cái nết của vợ bạn càng đáng trân trọng làm sao.chị ấy chăm lo gia đình chu đáo,có trách nhiệm với chồng con. Lại được đồng nghiệp và sếp tôn trọng ngưỡng mộ thật xứng đáng là kho báu của bạn. bạn cần giữ kho báu thật cẩn thận làm sao kho báu này mãi mãi thuộc về bạn,chìa khóa kho chỉ mình bạn có. Nếu bạn chỉ sơ xuất một chút,đặc biệt là sự sơ xuất về sự cảm thông thì rất dễ làm cho chìa khóa bị hỏng người khác biết họ rất dễ tìm được cách mở khóa an toàn,đến lúc này kho báu không còn thuộc về bạn nữa. cách bảo toàn là do bạn nhưng không phải là bằng cách nghi ngờ bằng tình yêu thương,sự quan tâm tinh tế đến sức khỏe và tâm trạng của cô ấy.

Những người đưa chuyện riêng của người khác cha ông ta coi là loại người ngồi lê đôi mách,họ chỉ muốn cho gia đình bạn mất yên bình,luôn luôn có sự nghi ngờ lẫn nhau thì cơ bản không phải là người đáng tin cậy.

Bạn cần phân biệt rõ ràng về những thông tin về cô ấy,nếu bạn vô cớ ghen tuông sẽ khiến cho chính tư cách làm chồng là đàn ông của mình bị thấp hàn trong mắt vợ. thậm chí,vì nghi ngờ mà lại “bới bèo ra bọ” nhìn đâu cũng chỉ thấy những điểm xấu hoặc các hành động đáng ngờ của vợ thì thật là hiểm họa. bạn cần chu đáo với gia đình,chăm sóc con cái khi vợ phải xa nhà. Bạn chú ý đến việc gần gũi vợ hơn,quan tâm thân thiết với vợ hơn để khích lệ và hiêut tâm trạng,tình cảm của cô ấy.

Chúc bạn thanh thản và gia đình hạnh phúc!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2722 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm