Kẻ đeo bám tình yêu

Một cô gái yêu một người và ko được đáp lại vì 2 người hoàn toàn ko phù hợp với nhau ở bất cứ điểm nào. Cô gái đó dù bị từ chối nhưng vẫn đeo bám không ngừng, tìm mọi cách van xin, khóc lóc đe dọa để xin lấy tình yêu cả năm trời. Muốn sở hữu bằng được người đó dù bao lần bị từ chối phũ phàng. Cô ta ám lấy người đó bằng mọi cách: bám đến nhà, bám đến công ty ăn vạ, cướp điện thoại, nhục mạ những người liên quan đến người đó,gây rối, dọa tự tử...Cô ta dù bị hắt hủi thì chỉ sau một vài tiếng là lại quên hết và lại tiếp tục đeo bám. Xin hãy cho tôi biết lời khuyên nào để cô gái đó tỉnh ngộ.

My.Kieu <kieumy91.........@yahoo.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Trường hợp bạn nói có hai khả năng dẫn đến như vậy.

1. Người con trai có thái độ lững lờ: Kể cả khi từ chối phũ phàng nhưng thái độ chưa thật sự dứt khoát nên khiến người con gái có những ảo tưởng trong cảm nhận dẫn đến tiếp tục kỳ vọng và tấn công bằng mọi biện pháp.

tình yêu, con trai, tình cảm, tâm lý

2. Người con trai không đối mặt trực tiếp với vấn đề mà có xu hướng lẩn tránh nhiều hơn. Đây cũng là dấu hiệu của sự không quyết đoán khiến cô gái tiếp tục ảo tưởng và theo đuổi.

Như vậy, điều cần làm ở đây là người con trai cần đối mặt với sự việc, kiên quyết bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng và dứt khoát. Phân tích và nói rõ về tình cảm của bản thân để cô gái hiểu được không thể tiếp tục ảo tưởng và theo đuổi.

Nếu người con trai đã thực hiện tất cả các việc trên mà vẫn không thành công thì khả năng cô gái có vấn đề về tâm lý. Người con trai cần báo cáo sự việc với chính quyền, gia đình cô gái để có biện pháp xử lý tránh gây tổn hại đến uy tín và sức khỏe của cả hai


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 5661 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm