Hậu săn 'máy bay bà già'

Mải mê với những chiến tích về "săn máy bay bà già", mà Sơn ngậm ngùi khi vợ bị các anh em trong hội "dùng thử" trước mình còn Hưng thì đau đớn nhận ra vợ mình chính là "máy bay thượng hạng".

28 tuổi, du học nước ngoài về, công việc ổn định Sơn là niềm ước mơ của nhiều cô gái nhưng anh lại không để ý, phần vì chưa thấy ai khiến mình đổ gục, phần vẫn mải chơi.

Hết em này đến em khác, Sơn thấy sao cuộc đời lại đáng để sống đến thế. Đặc biệt sau khi gia nhập hội “các cao thủ” về săn và “check (kiểm tra) máy bay bà già” thì Sơn thấy cuộc sống càng tươi đẹp hơn. Anh em nào biết “mối” đều chỉ cho nhau. Sơn thấy "tự hào" vì mối nào đến tay anh khó đến mấy cũng đều đổ gục.

Một hôm, có anh bạn cho Sơn một “mối”. Lần này không như những lần khác, “mối” này là một cô gái trẻ, xinh, cá tính, khá giả, toàn những đức tính “cao quý”.

Cậu nhủ trong bụng: “Xong ngay, chuyện nhỏ” và lao vào cuộc. Vài cú nhắn tin, vài lời trao đổi, cậu đưa nàng vào guồng nhanh như gió. Đúng như lời cậu bạn nói nàng hay thật, nhắn tin nói chuyện qua điện thoại đã thấy cá tính và thông minh, đến khi gặp thì càng tuyệt, chuyện cứ nổ như pháo rang. Đến lúc cuối thì cũng như bao lần khác, cả hai thống nhất tiếp tục “rang nhau” trong khách sạn.

Nhưng lần này lại khác, cậu và nàng cứ như đôi trời sinh ra để cho nhau. Sau khi hoàn thành màn cuối cùng, Sơn thấy sao hai người hợp nhau thế từ tính cách đến cả "khoản kia". Lần đầu tiên cậu biết thế nào là tình yêu và lao vào yêu như con thiêu thân.

Ba tháng sau ngày quen nhau, cậu xì thiếp mời cho “hội” thì thấy chú nào cũng tròn mắt. Sơn cũng hơi chột dạ nhưng lại tự nhủ yêu rồi thì biết làm sao.

Cuộc sống gia đình cậu chẳng có gì phải phàn nàn. Nàng vẫn xinh đẹp lại còn đảm đang. Hai người vẫn yêu nhau nồng thắm nhưng vợ Sơn đâu biết, gợn trong lòng cậu vẫn là một nỗi đau.

Có một số người bạn trong "hội", Sơn tránh gặp và cũng không bao giờ dẫn vợ tham gia khi hội họp. Có bạn nào hỏi cậu về vợ, Sơn cũng chỉ cười cay đắng mà trả lời rằng “Anh hỏi gì vợ em, các anh biết hết vợ em thế nào rồi còn gì”.

Tai nạn của Sơn cũng đau thật đấy, nhưng ít ra, cậu còn giữ được gia đình. Chỉ có thỉnh thoảng giật mình khi ôm vợ nghĩ đến các ông bạn đã "check" hết rồi thì tự dằn vặt mà thôi, nhưng chuyện của Hưng còn cay đắng hơn nhiều.

Tham gia một hội chuyên săn "máy bay bà già" trên mạng, lâu dần Hưng trở thành thành viên chủ chốt. Anh em trao đổi với nhau trên mạng qua “thông số kỹ thuật” của “máy bay”, hễ khi nào có "hàng" là cùng chia sẻ.

Làm phó giám đốc một công ty xuất nhập khẩu nên Hưng có điều kiện cả vật chất lẫn thời gian. Gì chứ có “mối” và “mối” đồng ý là anh có thể lên đường bất cứ lúc nào. Cứ báo vợ “anh đi tiếp khách” hay “máu” nữa “anh đi công tác đột xuất” là yên tâm đưa nàng vào khách sạn.

Điều kiện như thế nên chẳng mấy chốc Hưng leo lên làm admin của forum vì thành tích xuất sắc: "bắn là cháy máy bay". Anh em vị nể, có máy bay mới cho Hưng “xài” trước và cho vào “kho’ chờ bàn giao cho “phi công” trong hội.

Có lần, một lính mới đăng ký tham gia diễn đàn. Theo nguyên tắc đã là lính mới thì phải có màn chào hỏi. Để làm đẹp lòng các anh trong hội chú này hoành tráng hiến tặng "hội" ngay một “máy bay xuất sắc” với các chỉ số: xinh đẹp, số đo chuẩn, trình độ tác nghiệp và các "thông số kỹ thuật ngoại hạng" kèm theo lý do chồng nàng đi suốt bỏ bê vợ con, buồn nên thoải mái.

Cả forum ồn ào vì thông tin tuyệt vời. Ai cũng vỗ tay rôm rả chúc mừng chú lính mới và Hưng là người được tín nhiệm đi “check” đầu tiên.

Sau vài lời chit chat ngọt ngào, nàng than thở về người chồng tệ bạc bỏ bê vợ con, Hưng an ủi và dễ dàng xin được số di động của nàng để lúc gặp nhau biết đường mà gọi. Nhưng mắt Hưng như mờ đi khi nhìn số điện thoại. Đó chính là điện thoại của vợ anh và chú lính mới chính là anh hàng xóm, người có lòng tốt “giúp đỡ” vợ Hưng những khi anh vắng nhà đi “công tác”.

Từ giã "hội" không một lời tạm biệt, nhưng nỗi đau trong lòng Hưng thì không bao giờ có thể nguôi ngoai.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm gia đình Công ty An Việt Sơn Phạm Thị Lan nhận định: “Chúng tôi đã tư vấn nhiều trường hợp cả trực tiếp lẫn qua điện thoại giống như trên. Tất cả những người trong cuộc đều dằn vặt vì chính họ, một khoảng thời gian nông nổi nào đó trong cuộc đời, đã gây nên những điều đáng tiếc và họ đang phải gánh chịu hậu quả trong hiện tại.

Nỗi đau là không thể xóa nhòa nhưng điều cần thiết là nhìn lại chính mình, sửa đổi và vượt qua. Điều quan trọng nữa là đừng tự gặm nhấm nỗi đau đó một mình, nó sẽ phá vỡ những điều tốt đẹp còn lại. Hãy chia sẻ và nhận những lời tư vấn để có thể vượt qua nỗi đau”.

Ngọc Minh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3530 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm