Ghê tởm khi người yêu chạm 'vùng kín'

Lúc trước em có quen với một người bạn trai. Trong thời gian quen nhau em cứ ngỡ rằng chúng em sẽ đi tới chuyện hôn nhân nên trong những lần kiss nhau bằng môi, rồi anh ấy đi xa hơn. Anh ấy hôn xuống núi đôi của em, nhưng sao lúc ấy em không làm gì được cả, muốn ngăn cản cũng chẳng được.

Nhưng anh ấy đòi đi xa hơn em không đồng ý và rồi anh ấy cũng tôn trọng quyết định của em nên. Sau lần ấy chúng em có nhiều cử chỉ thân mật hơn khi chỉ có hai đứa. Anh ấy hôn núi đôi của em, rồi lại dùng miệng hôn vào chỗ kín của em. chuyện ấy cứ liên tục xảy ra khi chỉ có hai đứa, nhưng chúng em chưa bao giờ đi quá xa.

Chúng em chỉ hôn nhau, rồi anh ấy lại đụng chạm vào núi đôi của em, rồi lại hôn vào chỗ ấy của em. Sau mỗi lần như vậy em cảm thấy sợ và ngại khi nhìn anh ấy. Và rồi do cảm thấy kinh tởm chuyện ấy nên em đã đề nghị chia tay với anh ấy.

Sau khi chia tay em sợ anh ấy đi nói với bạn bè về chuyện ấy vì em và anh ấy học chung với nhau. Những cử chỉ của chúng em có được gọi là chữ X thứ ba chưa? chuyện ấy có ảnh hưởng đến việc lấy chồng của em sau này không? Em sợ và cảm thấy gớm chuyện ấy mỗi khi em nhìn thấy anh ấy, bây giờ em phải làm sao?(mylove@yahoo.com).

Những cử chỉ mà bạn trai làm với bạn nó là những cử chỉ bình thường của hai người đang yêu nhau, do đó bạn không nên nghĩ đó là những hành vi lố bịch.

Nếu đúng như các bạn chỉ dừng lại ở việc hôn ở chỗ kín và bạn trai không đưa lưỡi sâu hoặc dùng tay đưa vào trong âm đạo thì không ảnh hưởng đến chuyện lấy chồng của bạn.

Những cử chỉ của bạn trai là bình thường, nhưng nếu lúc này bạn vẫn chưa quên được cảm giác ghê đó thì tốt nhất là hạn chế gặp mặt giữa hai người. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho các mối quan hệ tiếp theo. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nhìn nhận vấn đề của mình một cách nhẹ nhàng hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5869 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm