'Gần gũi' trong nhiều ngày

Em và anh ấy đã quan hệ mấy ngày liên tục. Đến ngày thứ 3 thì em mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Loại thuốc 120h (5 ngày), loại 1 viên. Em rất lo lắng không biết liệu có thể có thai không.

Sau khi uống thuốc chúng em dừng không quan hệ nữa. Nếu uống thuốc ngay sau khi mới quan hệ và ngày sau đó lại tiếp tục quan hệ thì liệu có thai được không? Hiện giờ em rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên, nên sau khi dùng uống thuốc em thấy người nôn nao, khó chịu, và đặc biệt rất sợ có thai.

Em bảo anh ấy dùng bao cao su nhưng anh ấy không dùng vì khó chịu. Quan hệ nhiều lần trong một đêm có ảnh hưởng gì không? Em mong nhận được câu trả lời sớm nhất (motthoidenho@yahoo.com).

thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp giúp cho người phụ nữ tránh thai ngoài ý muốn sau một cuộc sinh hoạt tình dục ngẫu nhiên, bất chợt, không dự định, bắt buộc và không được bảo vệ để tránh thụ thai.

gần gũi, quan hệ, thuốc tránh thai khẩn cấp, có thai, tránh thai, tình dục

Không bao giờ được dùng thường xuyên như các biện pháp tránh thai thông thường khác vì hiệu quả thấp hơn và tác dụng phụ, khó chịu lại nhiều hơn.

Tác dụng của thuốc sẽ càng giảm khi uống thuốc càng muộn sau thời gian quan hệ tình dục và hết tác dụng khi uống thuốc quá thời gian quy định. Nếu bạn đã uống viên tránh thai sau ba ngày quan hệ thì khả năng có thai hay không là điều mà chúng tôi không thể khẳng định một cách chắc chắn, bởi thời gian mà bạn uống thuốc như vậy cũng là khá muộn, hiệu quả tránh thai có thể giảm đi rất nhiều.

Nếu bạn uống xong mà thấy người nôn nao khó chịu thì cũng là bình thường vì đó là tác dụng phụ của thuốc.Viên thuốc tránh thai chỉ có tác dụng hiệu quả cho lần quan hệ trước đó còn sau đó nếu không dùng bất kỳ biết pháp tránh thai nào thì khả năng có thai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vấn đề bạn hỏi quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm có sao không? Điều này chứng tỏ hai bạn có một sức khoẻ dồi dào, khả năng yêu đương khá cao. Nếu không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và sinh hoạt thường ngày của cả hai thì không sao cả.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3366 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm