Em đã mất trinh chưa?

Em đang rất hoang mang và thắc mắc vì không biết mình có còn 'cái quý giá nhất' của người còn gái không? Gần đây khi bên nhau, bạn trai hay chạm vào 'vùng kín' của em.

Em và bạn trai yêu nhau gần ba năm. Trong những tháng năm ấy, em tỏ rõ quan điểm là không được quan hệ nam nữ, chúng em chỉ ôm nhau. Bạn trai em cũng biết vậy nên rất giữ gìn cho em. Tuy nhiên gần đây có vài lần anh ấy có lấy ngón tay chạm vào vùng kín của em. Rồi có cho vào chỗ ấy, anh ấy có ấn nhưng không vào sâu vì e đau, có thể em chưa sẵn sàng nên vậy. Nhưng có một lần em về nhà thấy quần lót của mình có máu. Xin cho em biết là liệu em đã bị rách màng trinh chưa và có cách nào để xác định nó còn hay đã mất? Tuy em không lạc hậu quá mà coi trọng nhiều về điều này, nhưng em cảm thấy mình đang hụt hẫng vì mất đi một điều gì đó quý giá của người con gái. (Pearl)

vùng kín, quan hệ nam nữ, màng trinh, âm đạo

Không ai có thể nhìn bạn, nghe bạn nói về những hiện tượng như vậy mà có thể khẳng định được bạn còn hay đã mất màng trinh. màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, có độ dày mỏng khác nhau tuỳ từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh). Nhưng nói chung đó là việc hiếm xảy ra

Nói chung, màng trinh có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào sâu trong âm đạo hoặc vận động mạnh. Rách màng trinh có thể dẫn đến chảy máu nhưng nhiều khi không quá nhiều. Để xác định màng trinh có còn hay không chỉ có thể khẳng định khi có sự thăm khám của bác sĩ. Tuy không thể khẳng định được bạn còn hay mất nhưng nếu bạn và bạn trai cứ tiếp tục làm như thế thì không sớm thì muộn bạn cũng không giữ được cái mà bạn nghĩ là quý giá của người con gái đó.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 5678 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm