Đau khi khám phụ khoa

Em năm nay 22 tuổi, có quan hệ một lần (và cũng là lần đầu tiên) cách đây 3 tuần với bạn trai, anh ấy xuất tinh ra ngoài. Anh hơn em 6 tuổi, thương em và muốn cưới em. Cách đây vài ngày em có đi khám phụ khoa định kỳ, bác sĩ có hỏi em đã có quan hệ chưa, em trả lời rồi nên bác sĩ có khám sâu bên trong (siêu âm buồng trứng, tử cung..), soi tươi dịch âm đạo.

Em có kết quả dương tính: bạch cầu, tế bào âm đạo, nấm men, vi khuẩn. Nhuộm Gram dịch âm đạo dương tính với Bacille gam âm và Cocci gam dương. Tháng này em đã có kinh nguyệt nhưng rất ít, hầu như không có ( những kì trước kinh nguyệt của em lượng máu rất ổn định). Em đang rất lo lắng không biết sao kinh nguyệt của mình tháng này lại như vậy, việc khám phụ khoa sâu vào bên trong như vậy có ảnh hưởng gì không vì thật sự em cảm thấy rất đau sau khi khám, phải mấy tiếng đống hồ sau mới hết. Sau khi soi cổ tử cung em thấy có ít máu chảy ra ngoài giấy lót phía dưới, như vậy có sao không ạ? Anh ấy xuất ra ngoài liệu em có có thai? Xin hãy giúp em, em đang rất lo lắng (Mây Tím).

Kinh nguyệt không đều như bạn mô tả không phải là vấn đề đáng lo lắng. Bên cạnh đó, bạn nên theo dõi một thời gian thì mới cần thăm khám và kết luận cụ thể. Có thể tháng sau bạn lại trở lại bình thường. Cơ thể là một cỗ máy và nó vận hành theo tình trạng sức khỏe nói chung cũng như một số vấn đề khác. Bạn không nên lo lắng thái quá.

xuất tinh, phụ khoa, âm đạo, kinh nguyệt, xuất tinh ngoài

Khi đi khám phụ khoa, bạn nên chọn các cơ sở y tế có uy tín để tránh các vấn đề không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Việc thăm khám khiến bạn đau rất lâu và chảy một ít máu có khả năng người khám đã gây tổn thương cho bộ phận sinh dục của bạn. Bạn nên cẩn thận với các cơ sở thăm khám như vậy.

Xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai nhưng tỷ lệ thành công không cao. Bạn vẫn có khả năng thụ thai khá lớn nếu áp dụng phương pháp này. Do đó, nếu cẩn thận, bạn nên sử dụng các phương pháp tránh thai an toàn khác như bao cao su và thuốc tránh thai hàng ngày để hạn chế tối đa các vấn đề gây lo lắng.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3830 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm