Đái dầm

Tôi năm nay 29 tuổi, đã có chồng và một bé yêu 15 tháng tuổi. Tôi không hiểu tại sao gần đây tôi nằm ngủ vẫn thường xuyên tè dầm ra giường (chồng tôi vẫn chưa biết chuyện này) thật xấu hổ. Con đang nhỏ nên có thể nói tránh là con tè khi dọn vệ sinh giường ngủ nhưng khi nó biết nói nó sẽ biết là nó bị oan, mà thủ phạm là ... mẹ yêu.

Làm thế nào để chữa khỏi bệnh này? Có phải thận của tôi bị yếu không? Trước đây lúc học lớp 9 tôi vẫn bị nhưng đến khi 18 tuổi thì mất. Đến bây giờ lại bị lại. Tôi đang mang bầu em bé thứ hai. Tôi phải làm gì để điều trị mà không ảnh hưởng tới bé. Mỗi khi hắt xì hơi hay bị ho tôi vẫn thường bị són tiểu. Mong được tư vấn (Lê Hải Yến).

 

đái dầm, đáy chậu, tè dầm, tâm lý

Như bạn nói thì có thể thấy cơ đáy chậu của bạn không tốt lắm. Bạn nên luyện tập để phục hồi nhóm cơ đáy chậu này. Những bài tập phục hồi chức năng đáy chậu có thể cho phép ổn định khung chậu và kiểm soát tốt hơn hệ thống cơ của đáy chậu. Bạn nên nhớ khi đã áp dụng phương pháp này cần tập đều đặn. Có rất nhiều bài tập, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu.

Bên cạnh đó, đái dầm có thể do tâm lý. Bạn có thể lo lắng gì đó nên gây ra chứng tè dầm như vậy. Bạn có thể xem xét lại những mối lo lắng của mình để tự điều trị vấn đề này.

Nói chung, đái dầm không phải là bệnh nguy hiểm, bạn có thể tham vấn ở các bác sĩ tâm lý hoặc bác sĩ chuyên về niệu khoa sẽ có phương hướng điều trị dứt điểm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2427 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm