Cứ quan hệ là buồn tiểu

Em vừa mới kết hôn được hai tháng, chúng em quan hệ không được thuận lợi lắm. Bên ngoài thì có cảm giác, nhưng khi đưa vào bên trong thì vợ em có cảm giác muốn đi tiểu rất nhiều nên không có cảm giác gì hết. Em xin chuyên mục trả lời giúp em có nên đưa vợ đi khám hay không, không biết vợ em có bị mắc bệnh gì không? (Nguyễn Minh Anh)

kết hôn, quan hệ, kegel, tình dục, cơ vùng chậu, kích thích tình dục

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Vợ bạn không có bệnh gì nặng nề lắm. Việc cần làm ngay hiện nay là đề nghị vợ bạn nên đi tiểu ngay trước khi đi ngủ (hoặc trước khi quan hệ) để tránh những cản trở gây mất hứng như hiện nay.

Có một số thông tin bạn có thể tham khảo như sau: Hệ thần kinh điều khiển cơ vùng xương chậu là chung với nhau, trong đó có cả các cơ của vùng tiết niệu và các cơ của bộ phận sinh dục. Khi có kích thích tình dục, hệ thần kinh sẽ điều khiển gây co cơ ở vùng khung xương chậu điều đó đồng nghĩa với việc các cơ vùng tiết niệu cũng bị kích thích gây nên hiện tượng căng tức ở bàng quang, đó chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng buồn tiểu của vợ bạn. Khi hết kích thích thì hiện tượng buồn tiểu cũng sẽ hết.

Như vậy, việc quan trọng nhất vẫn là đề nghị vợ bạn “giải quyết” trước khi hành sự. Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn vợ tập các bài tập để tăng cường sức mạnh của các cơ vùng chậu như bài tập Kegel. Các bài tập này sẽ giúp vợ bạn kiểm soát được tốt cảm giác và viên mãn hơn trong tình dục.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4499 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm