Cô đồng nghiệp cứ theo đuổi chồng tôi

Có một cô kế toán ở công ty chồng tôi có tình ý với anh ấy. Khi tôi đi vắng một thời gian cô ta thỉnh thoảng nhắn tin hoặc gọi điện cho anh ấy vì sau đó tôi có kiểm tra điện thoại của chồng.

Qua từ ngữ trong tin nhắn tôi biết cô ta đang tấn công chồng tôi còn lời lẽ của chồng tôi thì bình thường. Tôi chưa nói gì với chồng tôi cả và đang lặng lẽ theo dõi.

Theo anh chị tôi phải làm gì bây giờ và nên "xử lý" cô ta như thế nào? Hãy cho tôi lời khuyên(lananh@yahoo.com).

Phải là người vợ rất quan tâm và yêu thương chồng thì mới có thể phát hiện ra tình cảm của cô kế toán dành cho chồngsau thời gian chị vắng nhà.

Tất cả cũng chỉ mới bắt đầu, hơn nữa theo lời chị nói thì lời lẽ của chồng chị vẫn bình thường, có thể là do chồng chị không có tình cảm với cô ta và không quan tâm tới cô ấy.

Trong chuyện này, chị nên tìm hiểu kĩ vấn đề có đúng là cô ấy đang có tình cảm với chồng mình, những gì cô ấy nhắn cho anh thực sự không phải là là trêu đùa. Lúc đó chị mới có cách ứng xử khéo léo để vẫn giữ được danh dự cho chồng mà còn có thể làm cho cô ấy kính nể bạn mà không dám quá đà.

Trước tiên chị nên khéo léo trao đổi với chồng, trên quan điểm cởi mở và tin tưởng hoàn toàn vào tình cảm và sự thủy chung của anh ấy với chị. Tuyệt đối tránh điều tra và lấy thông tin. Khi anh ấy thấy chị hiểu và thông cảm anh ấy sẽ thổ lộ tấm chân tình, sẽ tin và yêu chị hơn.

Qua câu chuyện trao đổi này chị sẽ hiểu được tình cảm của anh ấy, tùy theo tình huống chị sẽ có cách ứng xử hợp lý. Cho dù có làm gì chị cũng nên hỏi ý kiến anh ấy, đừng tự ý làm một mình. Nếu anh ấy vững vàng cộng với sự khéo léo và quan tâm của chị, cô gái kia sẽ chẳng có cơ hội.

Không cần biết cô ta có tình cảm như thế nào với anh ấy, chị chỉ cần quan tâm tình cảm của chồng mình không thay đổi, tự anh ấy sẽ biết cách phòng tránh cô gái kia, bởi chị là người vợ tuyệt vời.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1904 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm