Cô ấy nặng tình với người yêu cũ

Tôi đang quen một người con gái nhưng cô ấy có rất nhiều kỷ niệm với bạn trai trước của mình. Trước kia cô ta và gia đình bạn trai cũ rất thân thiết và mẹ của anh kia trước xem cô ta như là con dâu tương lai của mình và cô ấy cũng có cảm tình sâu nặng với gia đình phía bên kia.

Do bất đồng quan điểm thế nào mà cô ấy đã chia tay với anh ta và bây giờ thì cô ta quen tôi. Trong thời gian cô ấy quen tôi thì mẹ của anh chàng kia lâm bệnh nặng và có thể dễ bị shock khi biết con trai mình chia tay. Vì sợ có một cú shock với mẹ của bạn trai trước mình có thể xảy ra đến tính mạng nên dù đang quen tôi cô ta cứ phải đóng một vở kịch với bạn trai trước của mình như thế.

Tôi là một người đàn ông rộng lượng, nếu tôi nói ra thì tôi như một kẻ ích kỉ, không nói ra thì thiệt thòi cho tôi quá. Sắp tới đây tôi sẽ đi du học, sẽ không có ai bên cạnh để chăm sóc cô ấy.

Liệu đây có phải là một cơ hội lớn để bạn trai trước an ủi, tìm cách quay lại với cô ấy không? Tôi khó xử lắm, xin cho tôi một lời khuyên.(xmen...@yahoo.com).

Qua những dòng tâm sự của bạn thì thấy mối quan hệ của hai người đang trong giai đoạn bắt đầu còn mức độ tình cảm dành cho nhau đã đi đến đâu thì tôi không rõ? Bởi nếu như đã yêu nhau và xác định rõ ràng mọi chuyện thì những băn khoăn, lo lắng của bạn là chính đáng.

Trước khi quen bạn cô ấy đã có một tình yêu và mối quan hệ thân thiết với gia đình người yêu. Có thể tình yêu đó giờ đây không còn nữa nhưng tình cảm của cô ấy cũng như gia đình người yêu cũ thì sẽ không bao giờ mất đi được. Đó là cái ơn cái nghĩa giữa họ với nhau chắc bạn cũng hiểu được điều này?

Nếu mẹ cuả người yêu cũ không bị lâm bệnh nặng thì cô ấy đã không phải trở về với vai diễn “bất đắc dĩ”. Vì thế cho dù bạn có nói hay im lặng cô ấy vẫn lựa chọn cách quay trở lại giúp mẹ người yêu cũ qua cơn nguy kịch. Đó là việc làm hoàn toàn đúng đắn mà ai trong hoàn cảnh đó cũng sẽ làm.

Bạn lo lắng rằng đó có phải là cơ hội thuận lợi cho họ quay trở lại với nhau hay không? Sự lo lắng này có lý nếu như bạn yêu cô ấy và sợ mất cô ấy vào tay người yêu cũ. Tuy nhiên nếu bạn cứ lo lắng vậy thì cũng chẳng giải quyết được việc gì vì thứ nhất nếu như cô ấy thật sự yêu bạn và dành toàn bộ tình cảm cho bạn thì sự việc này cũng không thể làm cô ấy thay đổi được suy nghĩ cũng như tình yêu mà cô ấy dành cho bạn.

Khi đón nhận được tình cảm và hiểu về quá khứ cũng như con người cô ấy thì bạn sẽ có được cho mình một niềm tin không thể lay chuyển. Cho nên không thể vì chuyện này thôi mà hai người lại mất nhau được

Nếu đây là cơ hội để họ quay lại với nhau và có thể giải tỏa mọi bất đồng trước đây thì dù bạn bạn có yêu đến đâu thì cô ấy cũng vẫn ra đi. Bạn hãy lấy làm maymắn vì qua chuyện này nhận ra được tình yêu đích thực.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2473 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm