Chồng quan hệ với gái bia ôm

Cách đây một năm tôi biết được sự thật chồng mình đang có quan hệ với một cô bé bằng tuổi con trai lớn của mình. Quá tức giận tôi đã cắt một nắm tóc của cô ta.

Đêm hôm đó anh không về, điều này chưa từng xảy ra. Sáng hôm sau anh về nhà và kể với tôi mọi chuyện. Anh đã quan hệ với cô ta 3 năm nay, anh phá đời con gái của cô ta trong một lần say rượu. Cô ta nói sẽ hận anh và không lấy ai khác nếu anh bỏ cô ấy.

quan hệ, gái bia ôm, ly dị, tình cảm

 

Chồng tôi nói: "Nếu thương anh, em hãy chấp nhận mối quan hệ này. Còn nếu em muốn ly dị anh cũng chấp nhận vì anh có lỗi với em". Không muốn ảnh hưởng tới con cái tôi âm thầm chịu đựng. Các con tôi không hề biết ba nó đã làm gì.

Cả hai cô chị của cô gái ấy đều làm vợ bé và có con với người ta. Cả ba chị em họ đều là tiếp viên quán bia nhiều năm rồi. Tôi đã nói chuyện với cô ta vài lần. Chồng tôi và cô ta đều nói là thương nhau thật lòng. Tôi phải làm gì bây giờ? (Phạm Khánh Trang).

Bạn nên trao đổi với chồng nếu bạn không chịu đựng nổi sự qua lại như vậy và nên dứt khoát mọi chuyện. Dựa trên những vấn đề: tình cảm của anh ấy dành cho gia đình và bạn thế nào, tình cảm của bạn dành cho anh ấy, tình cảm chồng bạn dành cho cô gái kia và anh ta mong muốn gì trong mối quan hệ này để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng là chấp nhận hay chấm dứt mọi chuyện.

Nếu anh ấy chọn gia đình thì phải chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia. Bạn nên kiên quyết và rõ ràng để anh ấy hiểu bạn không chấp nhận được mối quan hệ ngoài hôn nhân như vậy.

Bạn có thể lo lắng vì con bạn còn quá nhỏ để hiểu mọi chuyện, nhưng bạn nghĩ thế nào khi chúng lớn và nhận thức ra vấn đề. Khi biết bố mẹ chúng không hạnh phúc thì còn đau khổ và dằn vặt hơn.

Hơn nữa bạn cũng không thể giấu chúng và một mình chịu đựng suốt đời như vậy. Bạn nên xem xét mọi khía cạnh của vấn đề và trao đổi với chồng để đi đến quyết định cuối cùng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4729 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm