Chồng quan hệ với bạn gái cũ

Tôi và anh ấy cưới nhau gần một năm bây giờ tôi đang mang thai. Vì những chuyện quá khứ tôi không kể cho anh ấy nghe nên anh tự tìm hiểu và biết được quá khứ của tôi, vì thế anh ấy đã quan hệ lại với người bạn gái cũ.

Người bạn gái đó cũng là bạn từng học chung trường với tôi và anh ấy. Tôi nghĩ cô ấy là bạn cũ nên đã nói chuyện đàng hoàng, cô ấy cũng đã hứa là không liên lạc với chồng tôi.

Nhưng nay, tôi biết được là 2 người vẫn còn liên lạc và quan hệ với nhau. Tôi rất yêu chồng và không muốn đứa bé sinh ra không có cha. Những người bạn của tôi bảo chờ sinh con ra xong đi rồi hãy tính. Bây giờ tôi phải làm sao, tôi rất buồn, làm ơn giúp tôi với (Nguyễn Ngọc Bảo Linh).

Theo bạn nguyên nhân của mối quan hệ này bắt đầu từ việc bạn giấu quá khứ của mình không cho chồng biết. Trong thư bạn không nói rõ quá khứ của bạn như thế nào đến mức chồng có hành động như thế? Tôi nghĩ dù có như thế nào thì mọi chuyện cũng đã qua bởi ai cũng đều có quá khứ của mình, điều quan trọng bạn đã biết xếp nó sang một bên không để ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Hơn nữa bạn rất yêu chồng và hai người đã có một đứa con đó là hạnh phúc thật sự mà bạn đang có. Hơn ai hết bạn không muốn chuyện trong quá khứ lại làm mất đi niềm tin của chồng bạn đối với bạn.

mang thai, quan hệ, quá khứ, hạnh phúc, nghi ngờ

 

Những thông tin mà chồng bạn biết được chỉ là một chiều khiến cho anh ấy có thể có những sự nghi ngờ về bạn khi chưa có cái nhìn khách quan về mọi chuyện.

Ngoài ra có phải từ nguyên nhân đó không hay còn nhiều những nguyên nhân khác ví dụ như chồng bạn và cô bạn gái kia “tình cũ không rủ cũng tới” hay trong quá trình mang thai bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến chồng vì mệt mỏi, thai nghén. Việc tìm ra nguyên nhân không phải dễ nhưng ít ra nó cũng giúp bạn có một hướng đi cụ thể hơn.

Nếu bạn thấy hai người vẫn liên lạc và quan hệ với nhau, bạn có thể chờ cơ hội biết chính xác hai người có trao đổi gặp gỡ nhau để nói chuyện thẳng thắn với chồng mình. Xem thái độ của anh ấy như thế nào trong chuyện này?

Bạn nên bày tỏ cho anh ấy biết để anh ấy tự nhận thức được nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến em bé sắp chào đời mà chính anh ấy là nguyên nhân gây nên. Như thế bạn cũng khuây khoả được một phần và chồng cũng hiểu bạn hơn và ý thức về hành động của mình.

Đứa con sắp chào đời sẽ là sợi dây liên kết giữa hai người bạn hãy vì sức khoẻ cuả con mình và hạnh phúc của chính mình mà cố gắng vượt qua chuyện này.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2178 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm