Chồng lúc nào cũng 'muốn'

Nhiều lúc tôi quá mệt mỏi và cáu gắt khi chồng tôi muốn làm chuyện ấy. Là vợ chồng thì việc sinh hoạt chăn gối là chuyện bình thường nhưng đêm nào chồng tôi cũng "muốn".

Vậy cho tôi hỏi quan hệ nhiều như vậy có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi vẫn chưa có con và phải làm sao để anh ấy giảm bớt sự ham muốn đó? (minhtoan)

Những băn khoăn này không chỉ của riêng bạn mà không ít người cũng dở khóc dở cười khi rơi vào hoàn cảnh đó.

Đúng như bạn nói chuyện quan hệ chăn gối vợ chồng là chuyện bình thường nhưng nhiều khi sẽ là bất thường khi hai người không tìm được sự hoà hợp trong chuyện đó.

mệt mỏi, chuyện ấy, vợ chồng, sinh hoạt chăn gối, ham muốn, quan hệ, tình dục, nhu cầu, cực khoái

Bạn nói rằng vợ chồng bạn chưa có con nhưng không nói rõ lập gia đình đã lâu chưa. Nếu bạn mới lập gia đình thì giai đoạn này là giai đoạn mới mẻ nên nhu cầu của anh ấy có cao cũng là điều bình thường. Điều đó có thể hiểu và thông cảm được.

Còn nếu kết hôn lâu rồi mà anh ấy luôn luôn đòi hỏi thì phải nói rằng đối với ông xã, bạn vẫn có được một sức hút mạnh mẽ. Bạn thấy nhu cầu của chồng mình khá cao trong khi nhiều lúc bạn không muốn. Phải chăng bạn không được thoải mái trong khi quan hệ.

Bạn không cho biết có đạt được cực khoái trong những lần quan hệ, vì vậy, chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến chung để bạn tham khảo. Sự căng thẳng, mệt mỏi về sức khoẻ hay tinh thần đều có thể là nguyên nhân khiến suy giảm nhu cầu sinh lý. Hoặc tâm lý của người chưa muốn có con mà không dùng biện pháp tránh thai nào cũng là nguyên nhân làm bạn không thoải mái khi quan hệ với chồng. Và trước khi “ vào cuộc” anh ấy không tạo được “khúc dạo đầu” tốt khiến bạn không tiết ra dịch tiết âm đạo cho quá trình bôi trơn, điều đó làm bạn bị đau dát làm giảm hưng phấn.

Nếu rơi vào một trong những nguyên nhân này thì bạn khó có thể đạt được cực khoái trong khi quan hệ với chồng, điều này dễ hiểu. Trong trường hợp như vậy, sự trao đổi cởi mở với chồng để cả hai cùng điều chỉnh nhằm tạo ra sự hoà hợp là việc cần làm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2823 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm