Chồng lảng tránh 'yêu' vợ

Chúng tôi kết hôn sau 7 năm yêu nhau và chờ đợi trong xa cách. Thời gian đầu sau khi cưới, cuộc sống chăn gối không được tốt lắm vì chồng tôi hay xuất tinh quá sớm.

Anh ấy giải thích là do mới cưới nhau nên anh ấy quá nhạy cảm. Tôi luôn thông cảm và hiểu cho anh, không đòi hỏi anh phải làm lại vì sợ anh mệt cho dù tôi luôn có cảm giác bị dở dang.

Dạo này, anh ấy thật sự làm tôi rất thích mỗi lần làm chuyện ấy. Thế nhưng, tôi lại có cảm giác anh ấy không còn hứng thú với vợ nữa. Mỗi tuần, anh ấy chỉ đều đặn một lần vào dịp cuối tuần. Có khi, cả nửa tháng chúng tôi không gần nhau.

Khi nằm gần chồng, chúng tôi hay âu yếm nhau, tôi cũng có ý cho anh ấy biết tôi đang muốn chuyện ấy khi cảm nhận được sự cương cứng của anh ấy, nhưng anh ấy chỉ dừng lại ở việc âu yếm mà thôi.

Mới đây, sau khi gần nhau, tôi thủ thỉ hỏi anh ấy, nếu tôi muốn anh "yêu" tôi thì tôi phải thể hiện như thế nào. Nhưng anh ấy chỉ bảo tôi phải tự biết điều đó và cố gắng lảng tránh khi tôi hỏi tiếp.

Chồng tôi rất chu đáo, yêu vợ nên không thể có chuyện anh ấy có người khác. Công việc cũng không phải lúc nào cũng căng thẳng. Tôi sợ anh ấy có vấn đề về sức khỏe và đã tế nhị tìm hiểu anh ấy nhưng sức khỏe anh ấy vẫn bình thường.

Vậy xin vui lòng cho tôi biết chồng tôi như vậy là có bình thường không? Tôi phải làm thế nào để anh ấy hứng thú với vợ hơn? (Phương Thu).

Như bạn đã chia sẻ qua thư, thời gian đầu lấy nhau chồng bạn hay xuất tinh sớm khiến bạn luôn có cảm giác bị dở dang. Điều đó khiến bạn phần nào cũng sẽ hụt hẫng sau mỗi lần quan hệ cũng như chồng bạn sẽ mất dần đi sự tự tin và bản lĩnh đàn ông.

Sự né tránh để không phải làm bạn thất vọng cũng như không mất đi sự mạnh mẽ của mình khiến anh ấy không muốn gần gũi.

Trên đây cũng có thể là một nguyên nhân còn rất nhiều những nguyên nhân khác vì giờ đây chồng bạn đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông nhưng anh ấy vẫn tiếp tục né tránh quan hệ với bạn. Điều đó cần được xem xét dưới những góc độ khác. Có thể có một vài lý do liên quan đến căng thẳng trong công việc cũng như áp lực trong cuộc sống hoặc bệnh thực thể. Tất cả những yếu tố trên phải được chia sẻ trực tiếp giữa hai vợ chồng bạn chứ không thể chỉ quan sát bên ngoài.

Mặt khác bạn cũng nên xem xét trong quá trình sống giữa hai vợ chồng có điều gì, cũng như những lúc gần gũi bạn có thể hiện cho anh ấy thấy bạn cảm thấy thế nào mỗi khi anh ấy làm bạn hài lòng. Đàn ông ai cũng muốn mang lại cho người mình yêu cảm giác hạnh phúc nếu họ biết được họ sẽ tự tin và bãn lĩnh hơn.

Bạn hãy bày tỏ những cảm xúc của mình để anh ấy hiểu và cảm nhận được sự hài lòng trong đời sống “chăn gối” của bạn. Đó cũng là một cách cải thiện tình hình hiện tại của bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3482 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm