Chồng khoái xem phim sex

Tôi sinh ra và lớn lên trong một môi trường được dạy dỗ chu đáo. Mới ra trường tôi vào làm trong công ty của anh, anh lớn hơn tôi 5 tuổi. Nhà anh cũng có nếp dạy bảo con cái và nếp sinh hoạt gia đình giống gia đình tôi.

Chúng tôi đều là kỹ sư, yêu và lấy nhau như bao cặp trai gái khác. Tuy nhiên, tôi thật sự shock vào tuần đầu tiên khi sống chung, 2h sáng tôi thấy anh xem phim không lành mạnh. Tôi kiểm tra và thấy máy tính của anh chứa đầy những phim loại này.

Tôi sốc và cảm thấy ghê tởm anh, xen lẫn chút xem thường vì anh đã bị những chuyện tầm thường như vậy tha hóa. Nhưng sau đó một thời gian tôi bình tâm, khuyên bảo, phân tích anh không nên xem những loại phim này và nói cảm giác của tôi khi thấy anh xem những loại phim như vậy.

phim sex, gia đình, hạnh phúc, vợ chồng

Anh nói anh chỉ thích xem vậy thôi, ngoài ra không hề bị kích thích hay bị chi phối. Anh không hề có ý muốn từ bỏ và vẫn lén lút xem sau lưng tôi.

Từ chuyện đó tôi cảm ghê tởm và xa lánh mỗi khi gần gũi anh. Tôi bị ám ảnh về những chuyện đó, có khi một tháng mới gần gũi 1 hay 2 lần mặc dù chúng tôi lấy nhau mới 3 năm.

Hạnh phúc của chúng tôi đang bị lung lay vì những nghi ngờ của tôi dành cho anh ngày càng tăng khi anh thỉnh thoảng đi ra ngoài rất khuya mới về. Anh ít đòi hỏi hơn trước và "chất lượng" cũng ít hơn nhiều mặc dù rất lâu mới gần gũi nhau.

Tôi nghe nói nếu thời gian gần gũi xa nhau thì "chất đó" của người đàn ông ra rất nhiều, mặc dù anh vẫn giữ những cử chỉ yêu chiều chăm sóc vợ. Tuy nhiên lòng tôi gần như nguội lạnh vì những cử chỉ như vậy. Hãy giúp tôi gỡ rối, làm cách nào để chồng tôi từ bỏ cũng như làm thế nào để có thể lấy lại hạnh phúc gia đình (trucnguyen...@yahoo.com)

Vấn đề xem phim sex của chồng, bạn nên nhìn nhận vấn đề này khách quan nhất, không nên đánh giá thấp đạo đức của anh ấy và quy kết phẩm giá của chồng.

Giữa thực tế và phim ảnh là một khoảng cách xa vời, nhất là khi chồng bạn đủ bản lĩnh và nhận thức, cũng như sự kiềm chế và lý trí để kiểm soát bản thân khi xem những bộ phim đó.

Bên cạnh đó bạn nên xem cuộc sống vợ chồng của bạn có vấn đề gì khiến anh ấy tìm đến việc này để thoả mãn. Nếu có bạn cũng nên là người chủ động cùng anh ấy giải quyết.

Hơn nữa anh ấy chưa có những hành động nào thể hiện sự tha hoá và đồi bại về mặt đạo đức hay bị những bộ phim đó chi phối. Tuy nhiên cùng có một số cặp vợ chồng lại sử dụng loại phim để làm cho đời sống tình dục thêm nồng nàn và làm cuộc sống chăn gối của vợ chồng thêm đôi phần thú vị. Biết đâu chồng bạn cũng mong muốn làm cho cuộc sống vợ chồng bạn thêm nồng thắm thì bạn nghĩ sao? Nhiều người cho rằng xem phim sex là một hành vi không lành mạnh, tuy nhiên nó có lành mạnh hay không phải phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Ngoài ra chuyện vợ chồng trao đổi với nhau về vấn đề này sẽ rất cần thiết để tạo nên sự hoà hợp và mang đến hạnh phúc cho nhau nhiều hơn. Chính mặc cảm và suy nghĩ của bạn đã làm cho bạn và anh ấy không có tiếng nói chung và chuyện anh ấy ít đòi hỏi hơn trước là điều dễ hiểu.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về vấn đề này trên các phương tiện thông tin đại chúng bạn sẽ biết được cái nhìn của mọi người về vấn đề này. Qua đó có cái nhìn khách quan và thông cảm với chồng mình hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5320 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm