Chồng đòi ly thân sau một tháng cưới nhau

Chúng em mới cưới nhau chưa dược một tháng mà chồng em đòi ly thân. Em cũng chẳng biết nguyên nhân xuất phát từ đâu. Trước ngày cưới chúng em vẫn còn vui vẻ với nhau và dự tính cho tương lai sau này.

Em có hỏi vì sao anh ấy đòi ly thân thì anh nói không còn thương như trước nữa. Em lại hỏi: "Vì sao không yêu thương mà lại làm đám cưới". Anh ấy trả lời vì sợ em buồn nên mới làm đám cưới. Từ lúc đó trở đi anh ít quan tam em hơn trước.

ly thân, yêu thương, buồn, hài lòng, yêu

Có lần em bị xỉu, anh vẫn sốt sắng lo lắng cho em. Tối ngủ chung với nhau thì em chủ động gần gũi còn anh vẫn tỏ ra bình thường nhưng sáng hôm sau thì tỏ thái độ lạnh lùng.

Mẹ chồng em đang bị bệnh nên anh bình thường với em vì sợ mẹ buồn mà thôi. Thật sự em buồn lắm, không biết chồng em suy nghĩ những gì nữa. Xin mục Gỡ rối cho em lời khuyên. Em không còn sức vượt qua nữa (Bích Ngọc).

Bạn nên dành cho mình một khoảng trống để suy nghĩ và tìm ra nguyên nhân khiến chồng bạn muốn ly thân.

Việc chồng bạn ra quyết định ly thân sau khi sống cùng một tháng không phải là vấn đề bột phát. Có thể từ trước khi cưới bản thân bạn có những điều khiến anh ấy chưa hài lòng về bạn nhưng nó chưa đủ mạnh để anh ấy chia tay. Những điều chưa hài lòng có thể anh ấy đã bóng gió nói với bạn nhưng bạn không cảm nhận được hoặc bản thân bạn không chấp nhận nó nên anh ấy cũng theo mà cưới bạn về. Tuy nhiên sau khi cưới những điều không hài lòng đó càng lớn nên khiến anh ấy có quyết định là ly thân với bạn.

Do vậy bạn nên xem xét một cách cẩn thận quá trình yêu của hai người đặc biệt là những mâu thuẫn, tranh cãi từ nhỏ nhất để biết mình chưa đúng ở chỗ nào thì mới có cách điều chỉnh.

Sau khi bạn nhận thấy rõ vấn đề thì nên trao đổi với chồng bạn. Trong cuộc trao đổi đó bạn nói vể những điều mà bạn cảm nhận về mối quan hệ của hai người và nghe anh ấy nói về cảm nhận của mình.

Những điều bản thân bạn chưa đúng thì nên điều chỉnh, còn với những yêu cầu của chồng mà bạn thấy không phù hợp thì bạn cũng đề nghị chồng bạn xem lại.

Trong cuộc trao đổi đó bạn cũng cần tránh đặt những câu hỏi tại sao, bởi câu hỏi đó là vô nghĩa và bạn khó mà nhận được câu trả lời từ chồng bạn. Tinh thần là cùng trao đổi và nghe cảm nhận của nhau thì mới dẫn đến sự đồng thuận giữa hai vợ chồng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2678 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm