Chồng đến cơ quan đánh ghen

Tôi lấy chồng đã 5 năm nhưng hình như chẳng có năm nào tôi được yên thân. Chồng tôi luôn kiếm cớ rằng tôi có quan hệ ngoài luồng với đàn ông. Mỗi lần như vậy anh ta lại có trong tay danh sách một vài người khi thì đồng nghiệp, khi thì người yêu cũ, khi thì một đối tác mới quen của tôi.

Thực tế tôi là người phụ nữ nghị lực và có năng lực, có nhiều mối quan hệ xã hội với phái nam. Tôi sống bằng sức lao động của bản thân và vượt lên hoàn cảnh khó khăn để có được như ngày nay. Sự ghen tuông của chồng luôn làm tôi dằn vặt thậm chí còn xấu hổ với đồng nghiệp vì mẹ chồng và chồng tôi còn đến tận công ty tôi làm việc để đánh ghen và nói xấu về tôi.

Gần đây nhất xô xát đã diễn ra vì tôi không thể chịu đựng được người đàn ông bên cạnh cuộc đời mình như vậy nữa, mặc dù trong trái tim tôi vẫn chỉ có anh ấy.

quan hệ ngoài luồng, người yêu cũ, mối quan hệ, đánh ghen, cuộc sống

 

Hiện chúng tôi có 1 con trai và tôi có thêm một thông tin anh ấy đang sống với người phụ nữ khác khi mẹ con tôi ra đi.

Hãy giúp tôi lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Nên quyết định như thế nào với người đàn ông của mình (Thanh Hà).

Bạn bối rối và lo lắng cho hạnh phúc gia đình cũng là điều dễ hiểu, bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh như bạn cũng không tránh khỏi tâm trạng này.

Bạn thân mến, trong thư bạn nói, chồng bạn luôn kiếm cớ là bạn có quan hệ ngoài luồng với người khác để ghen và cùng mẹ chồng đến công ty nói xấu bạn. Vậy bạn đã bao giờ trao đổi với anh ấy về mục đích khi anh ấy làm như vậy?. Những lần như vậy bạn đã ứng xử như thế nào để chồng bạn hiểu và giảm đi tính ghen của anh ấy? Bạn đã làm những gì để chứng minh cho chồng hiểu là bạn chỉ có quan hệ với những người đàn ông đó vì công việc chứ không vì một mục đích nào khác.

Bạn là người phụ nữ có năng lực và chức vụ, còn chồng bạn nghĩ sao về điều này, anh ấy có cảm thấy hãnh diện hay thấy mình có điều gì đó thua kém vợ hơn những người đàn ông khác. Anh ấy nghĩ gì về vấn đề này, ứng xử với chồng trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng không kể rõ, nên chúng tôi không thể trao đổi cụ thể hơn với bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham khảo những gợi ý mà chúng tôi đưa ra để tìm ra nguyên nhân đích thực anh ấy lấy cớ để ghen.

Còn chuyện bạn chồng bạn đang cùng một người đàn bà khác chung sống thì nên xác định rõ thông tin là thật hay chỉ là lời đồn thổi. Nếu đó là sự thật bạn nên tìm hiểu nguyên cớ nào khiến chồng bạn lại có quan hệ ngoài luồng trong khi đang ghen với bạn. Phải chăng ở đây có ẩn ý gì. Về chuyện này chỉ có chồng bạn mới có thể giúp bạn giải thích một cách thoả đáng nhất.

Điều cần làm với bạn hiện nay là bình tĩnh nhìn lại mọi việc đã xảy ra giữa vợ chồng bạn. Những mối quan hệ xã hội có thể làm cho chồng bạn nổi máu ghen, những gì bạn làm có hợp lý và đảm bảo không làm chồng bị tổn thương. Mỗi người đã cố gắng dung hoà mong muốn của mình như thế nào, đã chú ý đến nhu cầu của nhau chưa.

Cuối cùng là một cuộc trao đổi trên tinh thần, tôn trọng, thẳng thắn và rõ ràng những quan điểm và mong muốn của mỗi bên. Khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì để cải thiện tình hình hiện nay của gia đình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1953 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm