Chồng chưa cưới phản bội

Chúng em quen nhau trên ghế giảng đường đại học, đến hôm nay yêu nhau cũng đã hơn 3 năm rưỡi. Tụi em đã tính đến chuyện cưới hỏi. Nhưng khi còn 5 ngày nữa là đến đám hỏi, trong khi em chuẩn bị mọi thứ thì bất ngờ em phát hiện anh có quan hệ với một người con gái khác làm chung công ty anh.

Em đã rất đau khổ, điều em không bao giờ ngờ tới lại đang xảy ra trước mắt em. Trước mặt 2 người anh đã nói chọn em một cách khó khăn. Rồi ngày đám hỏi của chúng em cũng diễn ra suôn sẻ. Nhìn nét mặt rạng ngời của anh, em nghĩ tất cả đã qua, anh sẽ ở bên em mãi mãi như từ trước giờ.

Nhưng em lại sai, họ vẫn giữ mối quan hệ với nhau, vì hai người làm chung công ty nên em đã bắt gặp anh chở cô gái ấy về. Em đã tức giận vì anh tiếp tục lừa dối em, cũng đã vài lần sau đám hỏi 3 người đã lại gặp nhau, nhưng em là người đau đớn nhất. Trước mặt cô gái ấy anh không dám thừa nhận em là vợ anh. Anh còn nói rồi một ngày nào đó em sẽ hiểu tại sao anh làm như vậy.

yêu, mối quan hệ, tình cảm, chia tay

 

Trong mắt em cô gái ấy thật không có một chút lòng tự trọng. Cô ấy không chỉ có quen một mình anh mà còn nhiều người khác nữa. Nhưng lúc nào cô ấy cũng làm ra vẻ rất đau khổ. Cô ấy tự hành hạ mình rồi lấy điện thoại của người bạn cùng phòng nhắn tin nhờ anh chăm sóc. Cô ấy nói với em tôi không cướp chồng của chị, chị có giỏi thì giữ lấy anh ấy. Cô ấy còn bảo em không biết xấu hổ khi tự nhận mình là vợ anh, vì anh chưa nhận em là vợ.

Em thật sự không thể hiểu và thông cảm cho anh ấy khi vẫn tiếp tục ở bên cô ấy với lý do: "Cô ấy không có tội, tội lỗi là do anh, sống phải có tình người chứ em và vì cô ấy đang bị một căn bệnh rất nặng, anh không còn gì với cô ấy nữa. Dù anh có làm gì nhưng sẽ không để mất em". Đó là những lời anh nói cùng em. Nhưng cũng có một câu khác, anh nói rằng nếu cô ấy chết chắc anh cũng chết vì tội lỗi là của anh, anh sẽ gánh chịu.

Em đã đặt một lời nguyền là suốt cuộc đời này em sẽ không bao giờ tha thứ cho cô gái đó vì cô ta không buông tha cho anh. Có thể em đã sai rồi. Hãy giúp em nhìn nhận sự việc dưới góc độ của người ngoài cuộc.

Bây giờ em đang sống nhưng còn đau khổ hơn là đã chết. Sống mà không biết mình đang sống vì mục đích gì. Em không còn tinh thần để làm bất cứ chuyện gì nữa. Nỗi đau thì cứ ngày càng thấm sâu, em thấy mình bất lực quá (ohimung@yahoo.com.vn).

Trước tiên, bạn hãy trao đổi về mối quan hệ của người yêu mình với cô gái đó. Xét xem nguyên nhân hay lý do nào khiến anh ấy có những lời nói và hành vi như vậy. Bạn hãy bình tĩnh lắng nghe anh ấy và cả cô bạn gái kia nữa. Sau đó, hãy tự mình phân tích và đánh giá xem họ cư xử như thế có đáng được thấu hiểu và cảm thông không? Biết đâu giữa họ có bí mật nào cần giấu kín, có nỗi khổ khó nói mà bạn chưa biết.

Nếu còn băn khoăn, bạn không nên vội vã kết luận điều gì về tình cảm của mình lúc này cả. Hãy chờ thêm một chút thời gian nữa để có câu trả lời cuối cùng chính xác nhất. Khi ấy, dù tiếp tục hay chia tay, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2673 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm