Chồng 'ăn vụng' triền miên

Tôi và anh ấy kết hôn được 6 năm, có 2 con một trai và một gái. Khi tôi mang thai đứa con thứ 2 được 3 tháng thi tôi phát hiện anh ấy có mối quan hệ bất chính với người con gái khác.

Ban đầu, anh ấy phủ nhận tất cả nhưng sau tôi đưa đầy đủ chứng cứ thì anh ấy mới chấp nhận và xin tha thứ, hứa sẽ từ bỏ tất cả. Nhưng bây giờ tư tưởng tôi lúc nào cũng hoang mang nghĩ rằng khi anh ấy ra ngoài là đi với người con gái khác hoặc khi anh ấy nhắn tin, ngồi chat là tôi không chịu nổi (vì tôi phát hiện anh ấy lừa dối tôi qua những tin nhắn, điện thoại, chat và email).

ăn vụng, mang thai, quan hệ bất chính, ngoại tình, tình yêu, quá khứ, hạnh phúc, hôn nhân, gia đình

 

Vì anh ấy làm những chuyện đáng nghi ngờ nên đang lên mạng thấy tôi là anh đóng lại ngay. Khi tôi vừa quay đi là anh ấy lại mở lên. Suốt ngày, anh gắn liền với máy tính và cả máy điện thoại. Điều mà tôi buồn ở đây là anh ấy la lối, lấn át tôi (vì chúng tôi ở chung với gia đình anh ấy). Người gây ra lỗi lầm không phải là tôi mà tôi là người phải gánh chịu bao nhiêu buồn khổ.

gia đình anh ấy còn bênh vực cho anh ấy bảo là đàn ông là thế và còn chỉ trích tôi. Xin hãy cho tôi lời khuyên là tôi phải làm gì để thoát khỏi tâm trạng này (Lan Nguyễn).

Tha thứ cho chồng và tiếp tục tin tưởng anh ấy, sẽ là lời khuyên mà bạn khó lòng thực hiện được. Vì vậy, bạn hãy cố gắng ôn hoà hơn với chồng để anh ấy có cảm giác thoải mái trong mọi hành động.

Thay vì bạn kiểm soát thì hãy thể hiện cho anh ấy thấy bạn quan tâm tới anh ấy như thế nào, điều đó vừa thể hiện được tình yêu vừa “kiểm soát” anh ấy một cách tế nhị.

Mặt khác, bạn hãy tìm hiểu thật chính xác nguyên nhân vì sao anh ấy ngoại tình để bản thân có cách khắc phục và thay đổi cũng như làm mới hạnh phúc gia đình. Bạn đừng tra hỏi hay thúc ép, đem quá khứ của chồng ra để dằn vặt trách móc, anh ấy sẽ bớt la lối hay trấn áp bạn.

Những chuyện gì của hai vợ chồng thì nên cố gắng giải quyết với nhau. Trong trường hợp cần tiếng nói của gia đình anh ấy bạn cần có những bằng chứng rõ ràng và những lý lẽ thuyết phục.

Có như vậy sẽ tránh cho bạn khỏi những cảm giác mình thua thiệt hay ức chế.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5111 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm